Bông thiên lý làm gỏi: Trộn với nước tắc + đường + nước mắm + tỏi + củ hành. Bánh đa cắt mỏng, để bông thiên lý lên trên, rồi tới cá rải mè. Ăn với nước mắm chua ngọt.
Đuôi bò Kim Hồ
- Nguyên liệu: Đuôi bò chặt ra thui. Gia vị: Cà rốt, củ hành, ớt, sả, riềng, quế, hồi, sốt cà.
- Cách làm: Bò thui xong cắt miếng, luộc sơ, đem xào với sả (cắt khúc), tỏi, hành, bột ngọt, đường, muối cho săn lại, đổ nước súp vô hầm khoảng 2 giờ.
Trong khi hầm, cho gia vị vào, rồi đến cà rốt xắt mỏng, hầm cho nhừ để gia vị thấm vào bò. Ăn với bánh mì bơ tỏi.
(Thực hiện: Nhà hàng Kim Hồ, Q.3, TP.HCM)
Mi Ty (ghi)
Bình luận (0)