Monster Rancher đã trở lại và có mặt trên Steam

0 Thanh Niên Online

Trò chơi cổ điển đình đám thời PlayStation đang quay trở lại và có mặt trên Steam.

Theo PCGamers, Monster Rancher là tựa game cổ điển đình đám của thời PlayStation đang quay trở lại với cộng đồng, được Koei Tecmo công bố vào đầu năm nay và sẽ được phát hành trên Steam vào ngày 8.12 sắp tới.

Trước đây trò chơi thu thập và săn bắt quái vật đã được chuyển sang cả iOS, PC và Nintendo Switch. Phiên bản cập nhật là tập hợp của hai trò chơi đầu tiên trong sê-ri là Monster Rancher 1 & 2 DX.

Monster Rancher đã trở lại và có mặt trên Steam - ảnh 1

Monster Rancher sắp có mặt trên Steam

Koei Tecmo

Trò chơi sẽ có các tính năng trực tuyến cho phép bạn giao dịch và chiến đấu với những người khác trên toàn cầu. Nó cũng tích hợp một số cải tiến được yêu cầu nhiều nhất từ những người hâm mộ trong nhiều năm, hầu hết là những thay đổi về giao diện người dùng, nhưng cũng tích hợp minigame được chơi trên PocketStation. Các phiên bản này cũng có những quái vật mới và những sinh vật không có trong bản phát hành phương Tây vào những năm 90.

Tựa game nổi tiếng nhờ việc cho phép người chơi chèn các đĩa CD vào máy chơi game để tạo ra những con quái vật mới, Monster Rancher từ lâu ở phương Tây đã được xem như một trò chơi Pokémon phổ biến và thú vị.

Trong bản mới, thay vì sử dụng đĩa CD, giờ đây bạn sẽ có thể sử dụng cơ sở dữ liệu âm nhạc có trong trò chơi để tạo ra những con quái vật mới bằng cách tìm kiếm tên đĩa CD. Vẫn chưa rõ kiểu chơi mới này sẽ có sức hấp dẫn giống như việc loay hoay với đống đĩa CD cũ của để tìm ra những sinh vật kỳ lạ như đã làm vào những năm 90 hay không, nhưng sẽ có khoảng 600.000 bài hát để bạn lựa chọn để tìm ra quái vật cho mình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm