Montrezl Harrell tiếp tục gây ấn tượng với người hâm mộ và đồng đội

03/12/2021 10:55 GMT+7

Phong độ của Montrezl Harrell kể từ khi gia nhập Washington Wizards vào tháng 8.2021 tiếp tục gây ấn tượng cho người hâm mộ và các đồng đội.

Montrezl Harrell thi đấu đầy ấn tượng trong màu áo Washington Wizards

REUTERS

Trước khi Washington Wizards đối đầu Minnesota Timberwolves, không ai nghĩ rằng Montrezl Harrell có thể đối đầu được với Anthony Edwards trong vòng cấm. Thế nhưng những gì mà Harrell đã thể hiện trong chiến thắng trước Minnesota Timberwolves thật sự làm nức lòng người hâm mộ. Khi thời gian của trận đấu không còn nhiều, một pha xoay người sang phải của Harrell đã loại bỏ Edwards và một cú ném chính xác đã giúp Washington Wizards kết thúc trận đấu với chiến thắng 115-107.

Harrel tỏ ra phấn khích sau trận đấu: “Tôi đã nói với cậu ấy rằng vẫn chưa kết thúc đâu. Mặc dù cùng chung một người quản lý nhưng tôi mới là người giỏi hơn. Rất nhiều người muốn thấy chúng tôi thi đấu theo kiểu 1 chọi 1, thế nên tôi mới nói với cậu ấy là vẫn chưa kết thúc đâu. Bạn phải làm tốt hơn thế một chút nữa, anh bạn”.

HLV Washington Wizards chúc mừng Montrezl Harrel

REUTERS

Sau một mùa giải thi đấu nhạt nhoà trong màu áo Los Angeles Lakers, Harrel đã thể hiện một bộ mặt khác hẳn khi gia nhập Washington Wizards với 27 điểm ghi được trong 11 trận đấu, cùng với 5 rebound và thực hiện 3 pha kiến ​​tạo.

Davis Bertans, đồng đội của Montrezl Harrel chia sẻ: “Lần đầu tiên khi tôi gặp Montrezl ở đội, anh ấy đã nói với tôi: “Anh bạn, tôi rất vui vì chúng ta đã trở thành đồng đội, tôi ghét đấu với bạn". Đó là những gì anh ấy làm với các đội khác, đó là những gì anh ấy làm với đám đông, đó là những gì anh ấy làm với đồng đội của mình, anh ấy luôn mang lại rất nhiều năng lượng. Về cơ bản, anh ấy là động lực cho cả đội.”

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.