Ngày 27.2, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt bị can liên quan đến vụ án một căn hộ lừa bán cho nhiều người, xảy tại chung cư La Bonita (đường Phạm Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM).
3 bị can bị bắt tạm giam để điều tra hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, gồm: Vũ Bảo Trinh, nhân viên Công ty TNHH Bất động sản Nam Thị (Công ty Nam Thị); Tô Văn Chí Tâm và Hoàng Thái Anh (cùng là nguyên giám đốc Công ty Nam Thị).
Trước đó, ngày 18.2.2019, Công an TP.HCM đã ra quyết định khởi tố vụ án nói trên.
Theo điều tra từ công an, Vũ Bảo Trinh là bị can đã "đạo diễn" việc "một căn hộ bán cho nhiều khách hàng" để chiếm đoạt tài sản. Cơ quan công an cũng xác định Tâm và Anh, với vai trò giám đốc, đã trực tiếp ký các hợp đồng lừa đảo khách hàng.
Hiện cơ quan công an đang mở rộng điều tra vụ án lừa bán 1 căn hộ cho nhiều người.
Tin liên quan
- Khởi tố chủ khách sạn Bavico Nha Trang tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản
- Lãnh đạo công ty Alibaba bị khởi tố tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản: Quyền lợi hàng ngàn khách hàng ra sao?
- Tạm giam lãnh đạo Bình Dương City Land về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản