Một học sinh ở TP.HCM nhảy lầu tự tử

Bích Thanh
Bích Thanh
21/02/2022 14:31 GMT+7

Một học sinh lớp 10 của Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ (Q.4, TP. HCM) nhảy từ lầu 3 tự tử.

Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ, nơi xảy ra sự việc học sinh nhảy lầu

Website nhà trường

Trưa 21.2, ông Đỗ Đình Đảo, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ, cho biết một học sinh lớp 10 của trường đã nhảy lầu tự tử.

Theo ông Đảo, vào sáng 21.2, nữ sinh này đến trường, học, sinh hoạt, vui chơi bình thường với các bạn và không có biểu hiện đặc biệt. Tuy nhiên, đến khoảng 8 giờ 30, vào giờ ra chơi, khi một số học sinh đang đứng ở hành lang thì nữ sinh từ trong lớp đi ra, nói với các bạn "nhảy lầu đây" và lập tức nhảy từ lầu 3 xuống.

Hiệu trưởng kể lại, ngay khi sự việc xảy ra, nhà trường đã thực hiện sơ cứu tại chỗ, cố định vết thương và chuyển nữ sinh đi cấp cứu tại Bệnh viện Quận 4.

Sau đó, bệnh viện này đã chuyển học sinh đến Bệnh viện 115. Thông tin ban đầu từ bệnh viện cho biết học sinh bị chấn thương phần mềm do trường có kết cấu mái che ở lầu 1 nên khi học sinh rơi xuống đã hạn chế được mức độ tổn thương.

Theo tìm hiểu của nhà trường, nữ sinh không ở với cha mẹ mà ở với bà nội từ nhỏ. Qua xác nhận của bạn bè từ thời học ở trường THCS, học sinh này có dấu hiệu trầm cảm từ trước và từng chia sẻ với các bạn nhiều điều lạ lùng, trong đó có ý định tự tử.

Được biết, sự việc học sinh tự tử nói trên đã được nhà trường báo ngay với gia đình. Hiện Công an Quận 4 đang tìm hiểu nguyên nhân sự việc.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.