Một nhà báo ở Quảng Ninh kêu cứu vì liên tiếp bị tạt sơn vào nhà

0 Thanh Niên Online

Nhà báo P.V.H công tác tại một cơ quan báo chí ở Quảng Ninh liên tục bị tạt sơn vào nhà, xe ô tô. 

Ngày 5.4, thông tin từ Công an TP.Hạ Long (Quảng Ninh) cho biết đơn vị này đang điều tra vụ một nhà báo tại Quảng Ninh liên tục bị kẻ gian tạt sơn vào nhà, ô tô trong thời gian vừa qua.

Theo đơn trình báo của ông P.V.H (38 tuổi, trú tại khu 3, P.Cao Thắng, TP.Hạ Long), mới đây vào ngày 27.3 gia đình nhà báo này bị kẻ gian tạt sơn vào nhà và ô tô.

Một nhà báo ở Quảng Ninh kêu cứu vì liên tiếp bị tạt sơn vào nhà - ảnh 1

Xe ô tô của nhà báo P.V.H bị kẻ gian tạt sơn

Ảnh V.H

Đây là lần thứ 3 gia đình ông P.V.H bị tấn công. Trước đó, vào 27 tết Nguyên đán Nhâm Dần (30.1) và đêm giao thừa (1.2), kẻ gian cũng từng tạt sơn, vứt keo dính 502 vào nhà ông P.V.H.

Toàn bộ quá trình đối tượng ném sơn vào xe của ông P.V.H đều được camera ghi lại. Kẻ ném sơn trùm mũ, đeo khẩu trang.

Một nhà báo ở Quảng Ninh kêu cứu vì liên tiếp bị tạt sơn vào nhà - ảnh 2

Kẻ gian ném sơn vào trong nhà ông P.V.H

V.H

Ngay sau vụ ném sơn đầu tiên xảy ra, gia đình ông P.V.H đã có đơn trình báo gửi cơ quan nơi công tác và các đơn vị liên quan kèm video ghi hình kẻ ném sơn. Tuy nhiên, trong khi các cơ quan chức năng chưa tìm được thủ phạm thì các vụ ném sơn vào xe của ông P.V.H vẫn tiếp tục diễn ra.

Để bảo vệ quyền lợi của hội viên, hôm 15.2, Hội Nhà báo tỉnh Quảng Ninh đã có công văn gửi UBND TP.Hạ Long và Công an TP.Hạ Long đề nghị các đơn vị vào cuộc điều tra.

Nhà báo P.V.H cho biết, việc kẻ gian liên tục tấn công khiến gia đình ông rất hoang mang. Tạm thời ông H. cho che chắn toàn bộ mặt trước nhà, chỉ để một lỗ nhỏ ở cánh cổng để mở khóa.

Một nhà báo ở Quảng Ninh kêu cứu vì liên tiếp bị tạt sơn vào nhà - ảnh 3

Nhà ông P.V.H từng bị tạt sơn trước đó

V.H

Cũng theo nhà báo P.V.H, ông đã phải bỏ ra hàng chục triệu đồng để sơn lại xe, tường nhà. Thế nhưng, điều gia đình lo lắng nhất là phải sống bất an trước mối lo kẻ gian có thể quay lại tiếp tục tấn công.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm