Một phụ nữ bị trăn khổng lồ nuốt chửng

Văn Khoa
Văn Khoa
26/10/2022 19:40 GMT+7

Một phụ nữ 54 tuổi ở Indonesia đã bị một con trăn dài hơn 6,7 m nuốt chửng sau khi nạn nhân vào rừng lấy cao su, theo tờ Daily Mail ngày 25.10.

Người phụ nữ nói trên, tên Jahrah, mất tích vào tối 21.10 trong một khu vực gần nhà ở tỉnh Jambi trên đảo Sumatra thuộc phía tây Indonesia.

Người dân địa phương đã cử một số nhóm tìm kiếm bà Jahrah và hai ngày sau, họ tìm thấy một con trăn khổng lồ trong khu rừng với cái bụng căng. Khi mổ bụng con trăn đó, họ thấy thi thể của bà Jahrah bên trong.

Thi thể của một phụ nữ Indonesia 54 tuổi đã được tìm thấy trong bụng của một con trăn sau khi bị nó nuốt chửng

Chụp Màn hình Daily Mail

Trưởng làng Anto cho rằng con trăn có thể đã giết bà Jahrah bằng cách dùng thân của nó làm cho nạn nhân ngạt thở. Sau khi bà Jahrah bị ngạt thở, con trăn có lẽ đã làm lệch hàm và nuốt trọn nạn nhân.

Việc tiêu hóa hoàn toàn một thi thể như của bà Jahrah có thể phải mất nhiều tuần nên thi thể của nạn nhân hầu như còn nguyên sau khi con trăn bị mổ bụng.

Một phụ nữ bị trăn khổng lồ nuốt chửng ở Indonesia

Ông Anto cho hay không có người dân nào trong làng chứng kiến ​​cảnh bà Jahrah bị trăn ăn thịt khi bà đi vào rừng một mình. Ông cho biết thêm tình hình trong làng của ông hiện đang căng thẳng vì một số con trăn khổng lồ đã được nhìn thấy gần đó.

Người dân đã cố gắng bắt một con trăn dài hơn, hơn 8,2 m, nhưng bất thành vì nó quá mạnh. “Dân làng hiện đang lo lắng rằng những con trăn lớn hơn vẫn còn ở trong rừng”, ông Anto cho hay.

Indonesia có nhiều con trăn khổng lồ, như con đã ăn thịt bà Jahrah. Chúng sống trong những khu rừng hẻo lánh và kiếm ăn động vật hoang dã, đôi khi là con người, theo Daily Mail.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.