Người đàn ông Áo bị trăn cắn hạ bộ khi đang ngồi bồn cầu

06/07/2021 13:16 GMT+7

Một người đàn ông Áo 65 tuổi đã bị con trăn của hàng xóm cắn vào hạ bộ khi đi vệ sinh vào lúc sáng sớm.

AP dẫn lời cảnh sát Áo cho biết một người đàn ông 65 tuổi ở Graz, thành phố lớn thứ hai của nước này, đã bị một con trăn dài 1,6 m cắn vào khu vực hạ bộ khi đi vệ sinh vào sáng sớm ngày 5.7.

Theo thông báo từ cảnh sát bang Styria, người đàn ông kém may mắn trên đã "cảm thấy đau điếng ở bộ phận sinh dục" ngay sau khi ngồi vào bồn cầu tại nhà vào lúc 6 giờ. Người này nhìn vào bồn cầu và phát hiện một con trăn nằm bên trong.

Cảnh sát cho biết nạn nhân chỉ bị thương nhẹ và đã đến bệnh viện để kiểm tra. Theo AP, con trăn mắt lưới bạch tạng thuộc về người hàng xóm 24 tuổi của nạn nhân. Con vật đã được làm sạch và trả về cho chủ nhân.

Chuyên gia bò sát bắt con trăn tại nhà của nạn nhân ở Áo

Reuters

Con trăn dường như đã trốn thoát từ căn hộ của người hàng xóm mà không bị phát hiện. Cảnh sát vẫn chưa tìm ra cách con trăn trốn thoát và chui vào nhà vệ sinh của ngôi nhà bên cạnh. Tuy nhiên, nhà chức trách cho rằng con vật có thể đã bò qua ống cống.

Một chuyên gia về bò sát đã được gọi đến để bắt con trăn và trả lại cho chủ nhân. Cảnh sát cho biết chủ con trăn còn nuôi 10 con trăn khác và một con tắc kè trong căn hộ của mình. Người này đang bị điều tra về tội sơ suất gây tổn hại cho người khác.

Vào tháng 7.2020, một người đàn ông Đức đã nhập viện sau khi bị rắn cắn vào lưỡi trong bữa tiệc độc thân ở dãy núi Alps. Chính quyền địa phương cho biết nạn nhân đã bị những người trong bữa tiệc thách dùng lưỡi chạm vào con rắn con. Theo nhà chức trách, những người này có thể đã nhầm lẫn con rắn với một con giun.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.