Một số thành viên Xbox Insiders có thể chơi trò chơi Xbox Series X/S trên Xbox One

0 Thanh Niên Online

Một nhóm thành viên Xbox Insiders đã bắt đầu thử nghiệm khả năng chơi các game của Xbox Series X/S trên hệ máy Xbox One thông qua Xbox Cloud Gaming.

Theo VCG, kể từ tuần này, các thành viên của chương trình Xbox Insider, một phần của vòng Alpha Skip-Ahead, có thể truy cập thử nghiệm các trò chơi Xbox Series X/S cho máy Xbox One.

Một số thành viên Xbox Insiders có thể chơi trò chơi Xbox Series X/S trên Xbox One - ảnh 1

Xbox One sẽ có thể chơi các trò chơi của Xbox Series X/S

Microsoft đã bắt đầu thử nghiệm công khai Xbox Cloud Gaming trên máy chơi game console vào cuối tháng 9 trước thời điểm ra mắt vào kỳ nghỉ theo kế hoạch. Dịch vụ cho phép người chơi truy cập các tựa game Xbox Game Pass mà không cần tải xuống và tham gia các phiên nhiều người chơi với bạn bè trên các trò chơi không được cài đặt trên máy chơi game console vật lý.

Và giờ đây, Microsoft đã bắt đầu mở cửa kết nối các thế hệ máy chơi game với nhau bằng cách cho phép người dùng Xbox One truy cập các trò chơi thế hệ mới mà không cần phải sở hữu bảng điều khiển Xbox Series X/S.

Xbox cho biết vào tháng 6: “Một số trò chơi ra mắt vào năm tới từ các studio và đối tác bên thứ nhất của chúng tôi, chẳng hạn như Starfield, Redfall và Stalker 2 yêu cầu tốc độ, hiệu suất và công nghệ của Xbox Series X/S. Chúng tôi rất vui khi thấy các nhà phát triển hiện thực hóa tầm nhìn của họ theo những cách mà chỉ phần cứng thế hệ tiếp theo mới cho phép họ làm. Đối với hàng triệu người chơi trên bảng điều khiển Xbox One hiện nay, chúng tôi mong muốn được chia sẻ thêm về cách sẽ mang đếm nhiều trò chơi thế hệ mới, chẳng hạn như Microsoft Flight Simulator, đến máy chơi game của bạn thông qua Xbox Cloud Gaming, giống như chúng tôi làm với thiết bị di động, máy tính bảng và trình duyệt.”

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Có nên ủng hộ Zalo thu phí người dùng?

Có nên ủng hộ Zalo thu phí người dùng?

Ngay sau khi có những tin đồn về việc thu phí Zalo, không ít người dùng tỏ ra đồng tình vì hy vọng điều đó sẽ giúp hạn chế tình trạng tin nhắn rác trên nền tảng này.

Apple bất lợi trong cuộc chiến với Qualcomm

Apple bất lợi trong cuộc chiến với Qualcomm

Tòa án Tối cao Mỹ đã từ chối yêu cầu của Apple trong việc ngăn chặn Qualcomm thực hiện các hành động pháp lý nhằm vào công ty, sau khi thỏa thuận cấp phép mới giữa hai bên kết thúc.