Người dùng Xbox có thể chơi trò chơi PC qua GeForce Now

26/10/2021 17:11 GMT+7

Dịch vụ phát trực tuyến GeForce Now của Nvidia hiện khả dụng thông qua trình duyệt Microsoft Edge.

Theo VCG, GeForce Now là một dịch vụ phát trực tuyến của Nvidia và nó vừa khả dụng trên Microsoft Edge, cho phép chủ sở hữu Xbox chơi trò chơi PC trên bảng điều khiển của họ.

Đã có thể chơi game của Xbox qua GeForce Now

Tuy nhiên có một trò chơi là ngoại lệ đáng chú ý,s au khi thử nghiệm dịch vụ trên Xbox, phóng viên Tom Warren của The Verge báo cáo rằng trò chơi Death Stranding không khả dụng đối với dịch vụ, nguyên nhân có thể là do không đạt được các thỏa thuận hợp đồng về địa điểm và cách trò chơi.

Death Stranding là game đầu tay của Kojima Productions, Sony đã xuất bản tựa game này cho PS4 vào năm 2019, trước khi 505 Games đưa nó lên PC thông qua Steam và Epic Games Store vào tháng 7.2020. Vào tháng trước, Sony cũng đã phát hành Death Stranding Director’s Cut cho PS5.

Hiện tại GeForce Now mang lại quyền truy cập vào hơn 1.000 trò chơi trên PC. Trình duyệt Edge trên Xbox cũng hỗ trợ điều khiển bằng chuột và bàn phím, cho phép người dùng chơi một số trò chơi thậm chí không hỗ trợ bộ điều khiển.

Kojima trước đây đã bày tỏ mong muốn khám phá một “định dạng trò chơi mới” được kích hoạt bởi các nền tảng đám mây và Microsoft được cho là đang đàm phán nâng cao về việc xuất bản một trò chơi mới từ người sáng tạo Metal Gear Solid.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.