Thương hiệu truyện tranh Nhật Bản Jujutsu Kaisen hợp tác cùng PUBG Mobile

Khương Duy
Khương Duy
01/09/2021 11:50 GMT+7

Thương hiệu truyện tranh đình đám của Nhật Bản sẽ đến với thế giới PUBG Mobile trong thời gian tới.

PUBG Mobile chính thức xác nhận sẽ hợp tác với Jujutsu Kaisen - thương hiệu truyện tranh ăn khách đến từ Nhật Bản. Đây sẽ là sự kết hợp kế tiếp của tựa game sinh tồn này trong năm 2021, sau những thương hiệu đình đám toàn cầu khác như Godzilla vs Kong, McLaren, LINE Friends và Tesla.

Jujutsu Kaisen là một thương hiệu truyện tranh Nhật Bản được sáng tác và minh họa bởi tác giả Gege Akutami, đăng trên tạp chí Weekly Shōnen Jump của Shueisha kể từ tháng 3 năm 2018. Đây là một trong những bộ manga bán chạy nhất trong lịch sử, lấy bối cảnh về một thế giới hư cấu có sự xuất hiện những Chú thuật sư. Tính đến hiện tại, Jujutsu Kaisen đã bán được hơn 50 triệu bản (bao gồm cả bản in và bản kỹ thuật số) tại các thị trường Châu Á, Bắc Mỹ và Châu Âu.

Dự kiến, chương trình hợp tác sắp tới giữa PUBG Mobile và Jujutsu Kaisen sẽ áp dụng trên quy mô toàn cầu, bao gồm các thị trường ăn khách của bộ truyện tranh này như Châu Á, Bắc Mỹ và Châu  u nhưng không bao gồm Nhật Bản. Thông tin về thời điểm phát hành và thông tin chi tiết của sự kiện này sẽ được tiếp tục cập nhật trong thời gian tới, khi nội dung về những Chú thuật sư hứa hẹn sẽ khuấy đảo cả thế giới PUBG Mobile trong các phiên bản cập nhật kế tiếp.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.