Một tựa game Horizon trực tuyến đang được phát triển

19/12/2022 11:11 GMT+7

Studio trò chơi Guerrilla xác nhận đang làm việc trên một trò chơi co-op trực tuyến của loạt game Horizon.

Theo VGC, Guerrilla Games đã xác nhận rằng họ đang thực hiện một dự án trò chơi trực tuyến lấy bối cảnh của vũ trụ Horizon. Được phát hiện bởi nhà sáng tạo nội dung JorRaptor, studio đang tuyển dụng 17 vị trí công việc cho một dự án trực tuyến liên quan đến một trò chơi Horizon mới.

Một tựa game Horizon trực tuyến đang được phát triển

Guerrilla

Guerrilla từ lâu đã lên kế hoạch mở rộng Horizon thành một trò chơi nhiều người chơi. Các nguồn tin trước đây từng tiết lộ rằng tính năng co-op ban đầu được lên kế hoạch cho trò chơi Horizon đầu tiên nhưng cuối cùng đã bị loại bỏ để nhóm phát triển có thể tập trung vào các lĩnh vực khác của tựa game.

Ngoài ra, Sony cũng rất muốn đưa tính năng co-op vào Horizon Forbidden West năm 2022, nhưng Guerrilla đã quyết định để dành tính năng này cho một dự án trong tương lai, và studio tin rằng đó sẽ là một phần ngoại truyện trực tuyến độc lập hoặc sẽ là phiên bản Horizon 3.

Sau khi tuyên bố của JorRaptor được chia sẻ, phía Guerrilla cũng đã tiết lộ một số thông tin khác như trò chơi sẽ có một dàn nhân vật và diện mạo độc đáo mới, người chơi sẽ có thể cùng bạn bè của họ khám phá những vùng hoang dã hùng vĩ của Horizon. Đặc biệt, studio cũng đang xác nhận đang tạo ra những cuộc phiêu lưu solo hoành tráng với sự tham gia của nhân vật chính Aloy.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.