Microsoft tiết lộ thời gian ra mắt trò chơi Wolverine

22/10/2022 10:01 GMT+7

Tựa game Insomniac’s Wolverine của Sony sẽ sớm được phát hành vào năm 2023.

Theo VGC, Microsoft đã tuyên bố rằng Sony có kế hoạch phát hành trò chơi Insomniac’s Wolverine vào năm 2023.

Trò chơi Wolverine đã được công bố tại sự kiện PlayStation Showcase vào tháng 9.2021, cùng với Insomniac’s Spider-Man 2. Trước đó, khi Spider-Man đã được thông báo là sẽ có mặt trên PS5 vào năm 2023, thì Sony cho biết rằng Wolverine hiện đang ở giai đoạn đầu của quá trình phát triển và chưa có cửa sổ phát hành chính thức.

Microsoft bất ngờ tiết lộ thời gian ra mắt trò chơi Wolverine

VGC

Tuyên bố của Microsoft về việc Insomniac’s Wolverine sẽ ra mắt vào năm 2023 được phát hiện bởi Tech4Gamers, theo đó, thông tin này được liệt kê trong một hồ sơ được xuất bản bởi Cơ quan Cạnh tranh và Thị trường (CMA) của Vương quốc Anh, cơ quan hiện đang xem xét đề xuất mua lại Activision Blizzard của gã khổng lồ công nghệ.

Khi thảo luận về một số thông tin nội bộ cho lịch trình phát hành trò chơi của Sony, Microsoft tuyên bố: “PlayStation cũng có một loạt các tựa game độc quyền của bên thứ nhất và bên thứ ba được lập kế hoạch để ra mắt vào năm 2023, gồm có Spider-Man 2, Wolverine, Horizon, Final Fantasy XVI Forspoken.”

Hiện vẫn chưa rõ vì sao Microsoft có được những thông tin nội bộ về kế hoạch phát hành của Sony vào năm sau. Và phía PlayStation vẫn chưa đưa ra bình luận về tuyên bố của Microsoft.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.