Tay cầm Razer Kishi thế hệ thứ hai đã có sẵn cho iPhone

06/09/2022 11:11 GMT+7

Mẫu tay cầm chơi game di động mới nhất của Razer hiện đã khả dụng cho iPhone.

Theo Engadget, trước đây Razer từng công bố tay cầm chơi game di động Kishi cho các thiết bị Android, hiện công ty đã tung ra mẫu sản phẩm dành cho iPhone.

Thay đổi lớn nhất so với Kishi đầu tiên là khả năng giữ cho điện thoại luôn đúng vị trí bằng cơ chế cố định hai cạnh. Razer đã loại bỏ cầu nối linh hoạt để chuyển sang phiên bản trượt cứng cáp hơn. Điều này làm cho Kishi V2 có thể tương thích với tất cả các iPhone hiện đại – từ iPhone 6S trở lên, cũng như cả hai thế hệ iPhone SE.

Bộ điều khiển Kishi thế hệ mới đã hỗ trợ iPhone

Razer

Hơn nữa, nếu tháo các miếng đệm cao su, người dùng thậm chí có thể sử dụng khi điện thoại đang gắn ốp lưng.

Ngoài ra, Razer đã thay đổi các switch của V1 bằng các switch siêu nhỏ từ tay cầm Wolverine V2 của hãng. Razer tuyên bố: “Điều này mang lại lợi thế về khả năng phản hồi, sự thoải mái và phản hồi xúc giác.”

Người dùng có thể thiết lập chức năng của các nút trên tay cầm trong ứng dụng Razer Nexus. Ứng dụng cũng giúp chia sẻ các video trò chơi lên YouTube hoặc Facebook khi người dùng sử dụng nút Share trên tay cầm. Hơn nữa, có thể tìm thấy các trò chơi được hỗ trợ thông qua ứng dụng bằng một nút gamepad chuyên dụng.

Kishi V2 có nhiều cải tiến về khả năng điều khiển so với phiên bản tiền nhiệm

Razer

Kishi V2 hoạt động với các thiết bị chơi game trên đám mây (Xbox Cloud Gaming và Google Stadia), các ứng dụng chơi từ xa cho console, các trò chơi PC và iPhone hỗ trợ bộ điều khiển MFi. Tay cầm có thể sạc qua cổng Lightning nhưng không hỗ trợ ngõ cắm tai nghe 3.5mm.

Giống như phiên bản Android, mẫu mới nhất dành cho iOS có giá 100 USD.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.