Motorola 'hồi sinh' chiếc điện thoại gập kiểu vỏ sò huyền thoại

15/11/2019 09:40 GMT+7

Chiếc điện thoại gập kiểu vỏ sò huyền thoại của Motorola sẽ có hai màn hình, hai camera…

Theo Engadget, dòng điện thoại gập vỏ sò Razr của Motorola vừa được "hồi sinh" với màn hình cảm ứng. Không giống như các thiết bị gập khác như Galaxy Fold hay Mate X, Razr sẽ là một chiếc điện thoại gập Android đặc biệt và mới lạ hơn với bản lề nằm ngang.
Motorola hồi sinh “Razr” màn hình gập 6,2 inch, cấu hình tầm trung, giá 1.500 USD

Motorola Razr với thiết kế vỏ sò được "hồi sinh" với màn màn hình gập

Ảnh Engadget

Ý tưởng hình thành chiếc điện thoại gập của Motorola trải qua 26 nguyên mẫu với hình dạng, kích cỡ, các màn hình khác nhau để từ đó "hồi sinh" thiết kế biểu tượng của Razr. Với bản lề gập ngang, màn hình OLED khi được mở ra sẽ có kích thước 6,2 inch độ phân giải 876x2142 megapixel, tỉ lệ màn hình 21:9. Nó cũng có màn hình Quick View bên ngoài 2,7 inch, độ phân giải 600x800 megapixel.
Bản lề của Razr được Motorola cùng Lenovo phát triển sử dụng cơ chế nhiều bản lề và tấm trượt để đóng mở màn hình, cho khả năng mở hoàn toàn không giống như các điện thoại vỏ sò cũ.
Motorola hồi sinh “Razr” màn hình gập 6,2 inch, cấu hình tầm trung, giá 1.500 USD

Razr với bản lề gập nằm ngang

Ảnh: Chụp màn hình

Ngoài công nghệ màn hình mới, Motorola Razr sẽ có 2 camera, với camera chính 16MP và camera selfie 5MP khi mở màn hình. Nó đi kèm với các tính năng như EIS, chế độ ban đêm... Cấu hình của máy sẽ ở mức tầm trung bởi được trang bị chip xử lý Snapdragon 710, RAM 6GB và bộ nhớ lưu trữ 128GB.
Viên pin 2510 mAh trang bị trên Razr là khá nhỏ nhưng nó đi kèm sạc nhanh 15W, máy cũng được trang bị cổng kết nối và cổng sạc USB-C tiêu chuẩn. Đầu đọc vân tay được đặt ở dưới cùng của màn hình.
Razr của Motorola sẽ được bán với giá 1.500 USD. So với Galaxy Fold hay Mate X thì nó rẻ hơn 500 USD nhưng cấu hình của Razr ở mức tầm trung, còn hai thiết bị kia là cao cấp.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.