MT Smart khai trương cửa hàng trải nghiệm sản phẩm cao cấp Samsung

Thành Luân
Thành Luân
12/05/2023 12:05 GMT+7

MT Smart tiếp tục hợp tác cùng Samsung để cho ra mắt cửa hàng trải nghiệm cao cấp Samsung - MT Smart, nơi trưng bày các dòng sản phẩm cao cấp mới nhất của Samsung.

Cửa hàng trải nghiệm cao cấp Samsung - MT Smart mới được đặt ở 37B đường Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM. Các dòng sản phẩm cao cấp như Samsung Galaxy S23 Ultra, Galaxy Z Fold4, Galaxy Z Flip4... được trưng bày tại đây.

MT Smart khai trương cửa hàng trải nghiệm sản phẩm cao cấp Samsung - Ảnh 1.

Cửa hàng trải nghiệm cao cấp Samsung - MT Smart vừa được khai trương

T.L

MT Smart là hệ thống phân phối thiết bị công nghệ thông minh tại thị trường Việt Nam, được thành lập từ năm 2021. Hệ thống này đã ghi dấu ấn đặc biệt với việc trở thành đối tác của Samsung để vận hành cửa hàng ủy quyền cao cấp Samsung Premium Store - MT Smart vào tháng 1.2022.

Ông Nguyễn Văn Linh - Giám đốc điều hành hệ thống MT Smart - cho biết: "Sự nâng cấp, hoàn thiện dịch vụ của MT Smart nói chung và Cửa hàng Ủy quyền cao cấp Samsung Premium Store - MT Smart nói riêng, đã nhận được phản hồi tốt trong suốt hơn 1 năm qua. Điều này đã trở thành động lực chính để chúng tôi tiếp tục ra mắt cửa hàng trải nghiệm cao cấp Samsung - MT Smart, nhằm phát triển - hoàn thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm đáng giá, cùng những thiết bị và công nghệ tân tiến hàng đầu thế giới".

Để chào mừng sự kiện khai trương, cửa hàng trải nghiệm cao cấp Samsung - MT Smart đã mang đến hàng loạt ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt là chương trình giảm giá "sốc" lên tới 50% cho nhiều mẫu sản phẩm cao cấp chính hãng của Samsung và phụ kiện đi kèm đang có tại hệ thống.

MT Smart khai trương cửa hàng trải nghiệm sản phẩm cao cấp Samsung - Ảnh 2.

Samsung - MT Smart là nơi trưng bày và trải nghiệm các dòng sản phẩm cao cấp của Samsung

T.L

Với việc mở rộng hệ thống bằng cửa hàng trải nghiệm cao cấp mới, MT Smart sẽ mang đến cơ hội trải nghiệm và khám phá những dòng sản phẩm công nghệ mới nhất - cao cấp nhất của Samsung đang có trên thị trường; đồng thời giúp người dùng tiếp cận và dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm cao cấp thông qua các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.