mua o to cu

Giá bán trung bình mỗi chiếc ô tô đã qua sử dụng giảm tới 5,5% trong dịp mua sắm siêu giảm giá Black Friday

10 ô tô đã qua sử dụng giảm giá nhiều nhất dịp Black Friday

0
Giá bán trung bình mỗi chiếc ô tô đã qua sử dụng giảm tới 5,5% trong dịp mua sắm siêu giảm giá Black Friday, trong đó Chevrolet Bolt EV, Toyota Sienna, KIA Forte… là những mẫu xe giảm giá nhiều nhất theo kết quả khảo sát của iSeeCars.
Mua ô tô cũ: Nên hay không?

Mua ô tô cũ: Nên hay không?

0
Nghiên cứu thói quen mua xe hơi của người Việt thời gian gần đây cho thấy ngày càng nhiều người lựa chọn mua xe đã qua sử dụng vì những lợi ích nó mang lại.
Không phải chủ xe nào cũng đồng ý đổi xe cũ lấy xe mới của VinFast

Đổi ô tô cũ lấy xe VinFast mới: Kẻ vui người buồn!

7
Bên cạnh những chủ xe chấp nhận và hào hứng đổi xe cũ lấy xe VinFast mới, cũng không ít người tỏ ra không hài lòng, bởi mức giá thu lại xe cũ không như kỳ vọng hoặc xe cũ không đáp ứng tiêu chuẩn đổi trả.
Doanh số bán Honda HR-V đã qua sử dụng trong tháng 5.2020 tăng 88,8% /// Ảnh: Caranddriver

10 ô tô đã qua sử dụng bán chạy nhất sau đại dịch Covid-19

0
Nhu cầu mua sắm, sử dụng ô tô cá nhân sau mùa dịch bệnh Covid-19 tạo động lực giúp thị trường ô tô đã qua sử dụng tăng trưởng, trong đó Honda HR-V, Cadillac XT5 hay Volkswagen Passat cũ được người tiêu dùng chọn mua nhiều nhất.
BMW 7-Series là mẫu xe mức khấu hao cao nhất, đồng thời nhanh rớt giá nhất sau 1 năm sử dụng

10 ô tô có mức khấu hao cao nhất sau 1 năm sử dụng

0
Theo kết quả khảo sát của chuyên trang ô tô iSeeCars, danh sách 10 mẫu ô tô có mức khấu hao cao nhất, nhanh rớt giá nhất sau 1 năm sử dụng hầu hết đều là xe sang, trong đó có đến 4 mẫu xe mang thương hiệu BMW.
Ô tô Honda áp đảo danh sách 10 mẫu xe có mức khấu hao thấp nhất sau 1 năm sử dụng

10 ô tô có mức khấu hao thấp nhất sau 1 năm sử dụng

0
Theo kết quả khảo sát của chuyên trang ô tô iSeeCars, danh sách 10 mẫu ô tô có mức khấu hao thấp sau 1 năm sử dụng có đến 4 mẫu xe mang thương hiệu Honda, trong đó một số mẫu mã như Accord, Fit (còn gọi là Jazz) hiện đang phân phối tại Việt Nam.
Giá xe mới không giảm, mua ô tô đã qua sử dụng là phương án được người Việt lựa chọn /// Trần Hoàng

Vỡ mộng xe giá rẻ, người Việt tìm mua ô tô ‘nội’ đã qua sử dụng

0
Giá bán một số mẫu xe hưởng thuế nhập khẩu 0% về Việt Nam không giảm như kỳ vọng, nhiều người Việt chuyển sang phương án tìm mua ô tô lắp ráp trong nước đã qua sử dụng, vừa để tiết kiệm một phần chi phí, đồng thời được thỏa giấc mơ sở hữu “xế hộp”.