Mùa thứ hai của Diablo IV đã được tiết lộ

23/08/2023 18:19 GMT+7

Mùa tiếp theo của Diablo IV sẽ mang tên ‘Season of Blood’ và mang đến sức mạnh của ma cà rồng.

Theo Engadget, Blizzard Entertainment đã phát hành đoạn trailer chính thức cho mùa thứ hai của Diablo IV, đồng thời thông báo rằng nó sẽ ra mắt vào ngày 17.10.

Tại đêm khai mạc Gamescom 2023, Rod Fergusson, người giám sát quá trình phát triển của thương hiệu Diablo, cho biết người chơi sẽ có được sức mạnh ma cà rồng và sẽ đối đầu với chúa tể ma cà rồng trong nhiệm vụ mới. Mùa tiếp theo của trò chơi sẽ có tên gọi ‘Season of Blood’.

Mùa thứ hai của Diablo IV đã được tiết lộ - Ảnh 1.

Mùa thứ hai của Diablo IV đã được tiết lộ

BLIZZARD

Ông tuyên bố rằng mùa thứ hai của Diablo IV sẽ có 5 con trùm cuối, trong đó có cả trùm mới và cũ. Bên cạnh đó, nó cũng mang đến một số cập nhật mới như có thể đổi tên phần thưởng, kho lưu trữ đá quý và kho báu, điều này giúp đá quý không còn chiếm không gian trong kho đồ như mùa trước.

Cốt truyện chính của Diablo IV tiếp diễn câu chuyện đã diễn ra hàng thập kỷ kể từ khi Diablo III: Reaper of Souls kết thúc. Người chơi vào vai một kẻ lang thang phải truy đuổi Lilith, con gái của vua địa ngục Mephisto nổi tiếng trong phần Diablo II. Tựa game Diablo mới đã trở thành trò chơi bán chạy nhất vào tháng 6 khi nó ra mắt, Fergusson cho biết trò chơi này hiện đang có đến 12 triệu người chơi.

Mặc dù vậy, Diablo IV cũng đã gây ra khá nhiều tranh cãi kể từ khi ra mắt mùa đầu tiên mang tên ‘Season of the Malignant’. Kể từ đó, Blizzard đã thực hiện nhiều động thái khác nhau để xoa dịu cộng đồng người chơi của studio này, đồng thời hứa hẹn rằng họ sẽ không lặp lại sai lầm tương tự đợt phát hành bản cập nhật như 1.1.0 trong tương lai.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.