My bus - Your show | Tập 29: Lê Giang nói về ưu ái của Trấn Thành

My bus - Your show | Tập 29: Lê Giang nói về ưu ái của Trấn Thành

06/02/2023 20:30 GMT+7

Nghệ sĩ Lê Giang chia sẻ về hành trình 35 năm làm nghề cùng những cảm nhận về Trấn Thành, người bạn luôn ủng hộ và yêu thương mình.

2022 là một năm được xem rất thành công với nghệ sĩ Lê Giang khi xuất hiện trong 2 phim điện ảnh Tết: Nhà bà Nữ và Chị chị em em 2, Lê Giang xúc động khi nhận được sự yêu mến từ khán giả. Trong chuyến xe tuần này, chị đã chia sẻ về hành trình đóng phim của mình cùng Trấn Thành và Ngọc Trinh.

My bus - Your show | Tập 29: Lê Giang nói về ưu ái của Trấn Thành - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Lê Giang cũng thẳng thắn chia sẻ quan điểm trước những ý kiến trái chiều về việc được Trấn Thành hậu thuẫn, những lời nhận xét Lê Giang diễn lúc nào cũng ồn,... Mời quý vị cùng theo dõi.

My bus – Your show là chương trình độc quyền do iHay TV của Báo Thanh Niên sản xuất. Host Quang Huy sẽ mời lên xe những hành khách nổi tiếng và trong suốt chuyến xe, chúng ta sẽ theo dõi cuộc trò chuyện giữa "bác tài" và vị khách. Qua mỗi cung đường, những câu chuyện thành công sẽ được tiết lộ, những kỷ niệm cay đắng cũng được bật mí. Chuyến xe đầy bão táp, nhưng mỗi hành khách đều phải tìm cách để vượt qua các thách thức từ "bác tài", để có thể kết thúc hành trình một cách trọn vẹn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.