Mỹ nam Hoa ngữ ‘bắt cá nhiều tay’ Từ Khai Sính bị ‘đổi mặt’ trong phim mới

04/06/2023 21:29 GMT+7

Theo Sina, nhiều khán giả phát hiện ê kíp phim Soi sáng cho em dùng công nghệ chỉnh sửa để “ghép mặt” một nam diễn viên khác vào thân Từ Khai Sính.

Mỹ nam Hoa ngữ ‘bắt cá nhiều tay’ Từ Khai Sính bị ‘đổi mặt’ trong phim mới - Ảnh 1.

Phía phim Soi sáng cho em "ghép mặt" Vương Tử Duệ (phải) vào thân Từ Khai Sính (trái)

CHỤP MÀN HÌNH SINA

Soi sáng cho em (hay còn gọi Chiếu sáng em) chuyển thể từ tiểu thuyết Thời gian như hẹn chính thức lên sóng và nhanh chóng nhận sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả. Đồng thời, tác phẩm truyền hình xoay quanh công việc của người lính cứu hỏa này cũng trở thành chủ đề bàn luận bởi cách "thay vai" Từ Khai Sính gây tranh cãi.

Cụ thể, trong Soi sáng cho em, Từ Khai Sính ban đầu đóng vai phụ Phương Hoài, một người lính cứu hỏa kề vai sát cánh bên nam chính Cận Thời Xuyên (Trần Vỹ Đình đóng). Tuy nhiên, mỹ nam họ Từ dính phốt tình cảm "bắt cá nhiều tay" hồi năm ngoái, nên anh bị ê kíp lẳng lặng "xóa mặt" trong phim và vai Phương Hoài chuyển sang cho nam diễn viên Vương Tử Duệ.

Mỹ nam Hoa ngữ ‘bắt cá nhiều tay’ Từ Khai Sính bị ‘đổi mặt’ trong phim mới - Ảnh 2.

Những cảnh phim "cắt ghép" mặt trong phim

CẮT TỪ PHIM

Kết quả, đoàn làm phim Soi sáng cho em đã sử dụng công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) để chỉnh sửa những cảnh có mặt của Từ Khai Sính thành gương mặt của Vương Tử Duệ. Công sức của ê kíp nhận về nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

Nhiều khán giả khen ngợi màn "cắt ghép" trên khá chân thật, tiến bộ hơn hẳn so với nhiều dự án sử dụng công nghệ "đổi đầu" trước đó của màn ảnh Hoa ngữ. Không ít dân mạng cũng cho hay họ không hề nhận ra việc Phương Hoài là tổ hợp "mặt của Vương Tử Duệ trên thân xác Từ Khai Sính". Trong khi đó, một bộ phận người xem lại nhận ra các phân đoạn chỉnh sửa mắc lỗi, biểu cảm nhân vật Phương Hoài "sượng trân" gây khó chịu.

Mỹ nam Hoa ngữ ‘bắt cá nhiều tay’ Từ Khai Sính bị ‘đổi mặt’ trong phim mới - Ảnh 3.

Từ Khai Sính từng xuất hiện trên video quảng bá Trường không chi vương trước khi bê bối tình ái nổ ra

CHỤP MÀN HÌNH SOHU

Đáng chú ý, ngoài Từ Khai Sính, đội ngũ biên tập Soi sáng cho em còn phải "thay mặt" một diễn viên khác trong phim là Vương Đông. Anh vướng lùm xùm bạo hành vợ cũ vào cuối năm ngoái. Soi sáng cho em là bộ phim hiếm hoi thoát khỏi tình trạng "đắp chiếu" dù có tới hai tên tuổi dính bê bối đời tư.

Về Từ Khai Sính, anh được biết đến qua loạt phim Tại sao boss muốn cưới tôi, Quốc tử giám có một nữ đệ tử, Hộc Châu phu nhân Năm ngoái, sự nghiệp đang trên đà thăng tiến của nam thần 9X này điêu đứng vì scandal lăng nhăng với Trương Thiên ÁiCổ Lực Na Trát bùng nổ. Hình tượng của Từ Khai Sính bị "hoen ố" nặng nề. Ngôi sao Hoa ngữ sinh năm 1990 hứng chịu làn sóng chửi bới từ cộng đồng mạng.

Mỹ nam Hoa ngữ ‘bắt cá nhiều tay’ Từ Khai Sính bị ‘đổi mặt’ trong phim mới - Ảnh 4.

Sự nghiệp Từ Khai Sính lao đao vì bê bối tình ái

WEIBO NV

Từ Khai Sính cũng ngay lập tức bị cắt toàn bộ cảnh trong bộ phim điện ảnh đình đám Trường không chi vương, bị "đổi mặt" trong Soi sáng cho em, mất vai trong nhiều dự án, loạt phim đã quay như Quyến luyến hồng trần có nguy cơ rơi vào cảnh "đắp chiếu" dài hạn…


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.