Mỹ Tâm trở thành đối tác Việt Nam đầu tiên của YouTube

0 Thanh Niên Online

(TNO) Nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã chính thức trở thành đối tác Việt Nam đầu tiên của trang web chia sẻ video Youtube.

Mỹ Tâm trở thành đối tác Việt Nam đầu tiên của YouTube

Trên thế giới, rất nhiều ca sĩ đã có kênh YouTube chính thức của riêng mình. Tuy nhiên, tại Việt Nam, Mỹ Tâm là nữ ca sĩ đầu tiên có kênh riêng mang tên Mytamtube trên trang web chia sẻ video này.

Mỹ Tâm trở thành đối tác Việt Nam đầu tiên của YouTube - ảnh 1

Để trở thành đối tác của YouTube, Mỹ Tâm phải đảm bảo rất nhiều yêu cầu từ phía trang web này.

Cụ thể, các video clip trên Mytamtube phải do chính nữ ca sĩ này tạo ra, phải có bản quyền về âm nhạc và hình ảnh, video phải có chất lượng cao và thường xuyên được cập nhật.

Ngoài ra, Mỹ Tâm còn phải đảm bảo rằng các video clip của mình thu hút nhiều lượt xem và số người đăng ký theo dõi cao.

Bù lại, Mỹ Tâm sẽ được YouTube bảo vệ quyền tác giả cộng với khoản lợi nhuận từ quảng cáo trên trang của mình.

Chia sẻ về tin vui này, Mỹ Tâm cho biết: “Tâm muốn cám ơn sự quan tâm của tất cả các khán giả trong và ngoài nước, nhất là hàng trăm ngàn thành viên tích cực trong các fanclub và fanpage đối với những sản phẩm âm nhạc Tâm đã phát hành”.

“Chính nhờ điều này mà Mytamtube mới có thể chính thức được trở thành đối tác Việt Nam đầu tiên của trang Youtube toàn cầu, với hy vọng được khán giả các nước khác biết đến hình ảnh và âm nhạc Việt Nam nhiều hơn, đồng thời loại bỏ những MV (video ca nhạc - NV) kém chất lượng để mọi người có thể thưởng thức những MV tốt nhất”, Mỹ Tâm khẳng định.

Nữ ca sĩ "Tóc nâu môi trầm" còn cho biết sẽ tiếp tục cố gắng phát huy sáng tạo để mang đến những sản phẩm hay hơn nữa nhằm đáp lại tình cảm của tất cả các khán giả thân yêu của mình.

Trước nay, rất nhiều video ca nhạc của Mỹ Tâm chia sẻ trên YouTube đều có lượt xem lên đến hàng ngàn thậm chí hơn một triệu lượt như Chuyện như chưa bắt đầu, Ngày vắng anh, Em chờ anh, Xin lỗi…

Trong đó video Chuyện như chưa bắt đầu của Mỹ Tâm đã thu hút hơn một triệu lượt xem trên YouTube chỉ sau gần hai tháng ra mắt.

Thiên Hương

 >> Mỹ Tâm làm giám khảo Vietnam Idol 2012
>> Mỹ Tâm: Hãy cảnh giác trước những cơ hội quá dễ dàng
>> Mỹ Tâm tặng nhà tình thương
>> Mỹ Tâm triết lý tình yêu
>> Uyên Linh “qua mặt” Mỹ Tâm
>> Mỹ Tâm “cháy” cùng tình yêu
>> Mỹ Tâm biến hóa trong liveshow "Cho một tình yêu
>> Hiếu Hiền hát trong liveshow của Mỹ Tâm
>> Mỹ Tâm làm nhạc kịch
>> Mỹ Tâm mỏi tay vì ký tặng đĩa

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thập Vạn Đại Sơn - chiến dịch ít được biết đến: Anh dũng hy sinh vì nghĩa vụ quốc tế

Thập Vạn Đại Sơn - chiến dịch ít được biết đến: Anh dũng hy sinh vì nghĩa vụ quốc tế

Chiều 14.12.2015, đại tướng Phùng Quang Thanh, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, tiếp đoàn cựu chuyên gia, cố vấn quân sự Trung Quốc do ông Hoàng Bá Thu làm trưởng đoàn sang thăm Việt Nam. Đại tướng Phùng Quang Thanh cho biết trước kia Chủ tịch Hồ Chí Minh từng đưa hàng nghìn chiến sĩ ưu tú của Việt Nam giúp Trung Quốc trong chiến dịch Thập Vạn Đại Sơn năm 1949. Sau đó, Trung Quốc cử các chuyên gia, cố vấn tới giúp Việt Nam trong cuộc đấu tranh giành độc lập.

Vợ chồng Hoàng tử Harry mâu thuẫn với Netflix

Vợ chồng Hoàng tử Harry mâu thuẫn với Netflix

Các nguồn tin nói với Page Six, Hoàng tử Harry và Meghan Markle có mâu thuẫn với Netflix và cả đội ngũ sản xuất khi đoàn phim quay lại những gì họ muốn giới thiệu với công chúng trong phim tài liệu sắp tới.