Myra Trần tiết lộ mối quan hệ với Hồ Quỳnh Hương sau 7 năm

21/04/2023 13:07 GMT+7

Myra Trần nói cô vẫn giữ liên lạc và được người thầy của mình lắng nghe để góp ý, hoàn thiện hơn trong nghề.

Myra Trần tiết lộ mối quan hệ với Hồ Quỳnh Hương sau 7 năm - Ảnh 1.

Myra Trần được khen ngợi trưởng thành, hát cảm xúc hơn so với thời giành quán quân Nhân tố bí ẩn 2016

FBNV

Chia sẻ với chúng tôi, Myra Trần cho biết cô vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với Hồ Quỳnh Hương. Cách đây vài tuần, giọng ca Tình yêu đến sau có liên lạc, trò chuyện cùng người thầy của mình. “Cô có xem các sản phẩm âm nhạc của tôi và cho tôi những góp ý tích cực. Cô hướng dẫn tôi nên biểu diễn như thế nào trên sân khấu để trình diễn tốt hơn. Tôi luôn trân quý điều đó vì cô lúc nào cũng dõi theo tôi", giọng ca sinh năm 1999 bày tỏ.

Myra Trần tiết lộ cát sê, nói về mối quan hệ với Hồ Quỳnh Hương, Hương Tràm

Lady Mây của Ca sĩ mặt nạ mong muốn có một dự án âm nhạc kết hợp với Hồ Quỳnh Hương. Quán quân Nhân tố bí ẩn 2016 chia sẻ thêm: “Tôi luôn muốn có một cơ hội để hòa giọng cùng các anh chị giỏi trong nghề, dạy tôi nhiều điều và đặc biệt là cô Hồ Quỳnh Hương. Nếu như trong tương lai có duyên và sắp xếp được thời gian, tôi với cô sẽ có sản phẩm đúng như mong đợi của khán giả".

Myra Trần tiết lộ mối quan hệ với Hồ Quỳnh Hương sau 7 năm - Ảnh 2.

Myra Trần không ngại chuyện học hỏi các nghệ sĩ tiền bối để hoàn thiện trong quá trình tham gia nghệ thuật

FBNV

Trước đó, khi tham gia Ca sĩ mặt nạ, giọng hát của Myra Trần khiến nhiều người nghĩ đến ca sĩ Hương Tràm. Nữ ca sĩ sinh năm 1999 nói Hương Tràm là người chị đi trước, có giọng hát ấn tượng mà bản thân cô ngưỡng mộ. “Tôi chưa bao giờ phủ nhận mình có xem video của chị. Trong khoảng thời gian gắn bó với chị, tôi không tránh khỏi việc mình bị ảnh hưởng”, cô thừa nhận.

Myra Trần nói cô học hỏi cách của những người thành công trước đó để trau dồi thêm. Đến hiện tại, nữ ca sĩ thấy vui vì mình hát có cảm xúc hơn so với trước đây. “Tôi biết cách đặt cảm xúc của mình vào bài hát nhiều hơn. Tôi tốt hơn mình của những năm về trước. Tôi học hỏi những người giỏi và sẽ phát triển thêm để có những bài hát mang dấu ấn riêng”, giọng ca 9X bộc bạch.

Myra Trần tiết lộ mối quan hệ với Hồ Quỳnh Hương sau 7 năm - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ mong muốn có một sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng Hồ Quỳnh Hương trong tương lai

FBNV

Nói về việc đón nhận những ý kiến trái chiều, Myra Trần nói không quá cáu gắt hay xem nặng những bình luận tiêu cực. Khi mới về Việt Nam biểu diễn, nữ ca sĩ thường hướng micro xuống để mọi người hát cùng. Tuy nhiên, có khán giả cảm thấy không hài lòng và mong nữ ca sĩ tiết chế lại để người nghe có nhiều cảm xúc hơn. Đón nhận những điều đó, giọng ca Tình yêu đến sau vui vẻ xem xét và khắc phục.

“Tôi không giận hay đề cao cái tôi của mình. Tôi đặt bản thân vào vị trí khán giả và thấy mình nên thay đổi để các chương trình mình biểu diễn tốt hơn. Nếu như mọi người góp ý đúng thì tôi sửa. Còn nếu bình luận đó quá độc hại hoặc người ta cố gắng bịa ra, nói sai về tôi thì tôi sẽ không đón nhận. Tôi từng bị nhận xét hát không cảm xúc hoặc nói về vấn đề ngoại hình. Tôi ý thức điều đó nên tập luyện để vóc dáng cân đối hơn, không phụ lòng khán giả", cô bộc bạch.

Myra Trần tiết lộ mối quan hệ với Hồ Quỳnh Hương sau 7 năm - Ảnh 4.

Kể từ sau cuộc thi The Masked Singer Vietnam, nữ ca sĩ đã rất chăm chỉ làm việc, tham gia nhiều chương trình, sự kiện giải trí, kết hợp cùng các nghệ sĩ khác cũng như tích cực biểu diễn ở trong và ngoài nước. Mới đây, Myra Trần được mời hát ca khúc Bạn ơi - OST chính thức cho bộ phim điện ảnh Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh cùng MV mới toanh mang tên Dừng yêu khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.