Năm điểm đến thú vị mới cho du lịch Đà Lạt

11/06/2014 14:20 GMT+7

(TNO) Sở VH-TT-DL tỉnh Lâm Đồng vừa phối hợp với 2 công ty du lịch Intertour và Trippy tổ chức cho đại diện của hơn 50 công ty lữ hành và gần 20 đơn vị báo đài trên cả nước tham gia chuyến khảo sát các điểm du lịch mới tại TP.Đà Lạt mang tên 'Hành trình đến thành phố hoa'.

(TNO) Sở VH-TT-DL tỉnh Lâm Đồng vừa phối hợp với 2 công ty du lịch Intertour và Trippy tổ chức cho đại diện của hơn 50 công ty lữ hành và gần 20 đơn vị báo đài trên cả nước tham gia chuyến khảo sát các điểm du lịch mới tại TP.Đà Lạt mang tên "Hành trình đến thành phố hoa".

Đà Lạt tìm điểm đến mới cho mùa du lịch hè 2014 1
 Vườn dâu sạch được trồng theo công nghệ châu Âu của Công ty Sinh học sạch Đà Lạt - Ảnh: Linh San

Chuyến khảo sát diễn ra từ ngày 9 - 11.6 đã giới thiệu 5 điểm đến thú vị: Biệt điện Trần Lệ Xuân (Trung tâm Lưu trữ quốc gia IV), Đường hầm bằng đất đỏ bazan ở khu du lịch Sao Đà Lạt (khu vực hồ Tuyền Lâm); Vườn dâu sạch của Công ty TNHH Sinh học sạch Đà Lạt, Làng hoa Thái Phiên và showroom hoa thuộc Công ty Rừng hoa Đà Lạt.

So với những điểm đến truyền thống quen thuộc như hồ Xuân Hương, đồi Mộng Mơ, thiền viện Trúc Lâm, chợ đêm Đà Lạt... thì 5 điểm đến trong "Hành trình đến thành phố hoa" này còn rất mới mẻ, vừa được hoàn thành và đang bắt đầu đưa vào phục vụ du khách.

Đà Lạt tìm điểm đến mới cho mùa du lịch hè 2014 2
Biệt điện Trần Lệ Xuân - Ảnh: Linh San

Đà Lạt tìm điểm đến mới cho mùa du lịch hè 2014 3
Đường hầm đất đỏ cực kỳ độc đáo ở khu du lịch Sao Đà Lạt - Ảnh: Linh San

Được biết, "Hành trình đến thành phố hoa" là một trong những chương trình Famtrip quy mô lớn của tỉnh Lâm Đồng nhằm hưởng ứng "Năm du lịch quốc gia 2014: Tây Nguyên - Đà Lạt", đồng thời thúc đẩy mùa du lịch hè và mùa du lịch cuối năm 2014 tại Đà Lạt.

Trong Hội nghị Xúc tiến hợp tác phát triển du lịch Đà Lạt - Lâm Đồng diễn ra chiều 10.6 tại TP.Đà Lạt, ông Đoàn Văn Việt - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng bày tỏ hi vọng sau chuyến khảo sát, các đại biểu đều có kinh nghiệm nhiều năm làm du lịch sẽ đưa ra những ý kiến hữu ích, thiết thực đóng góp vào kế hoạch phát triển, đổi mới, quảng bá giúp ngành du lịch Đà Lạt có những bước chuyển mình thật sự ấn tượng.

Linh San

>> Du khách đổ về Đà Lạt
>> Sinh viên Đà Lạt mít tinh phản đối Trung Quốc
>> Xuất khẩu rau Đà Lạt sang Hàn Quốc
>> Đà Lạt xây dựng phố đi bộ ở quảng trường Lâm Viên

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.