Nam Em nói gì khi bị chê hát không rõ lời?

21/03/2023 09:21 GMT+7

Chia sẻ về những ý kiến trái chiều khi lấn sân sang ca hát, Nam Em nói cô không ngại nhìn vào cái sai của bản thân để thay đổi cho phù hợp.

Nam Em nói gì khi bị chê hát không rõ lời? - Ảnh 1.

Nam Em được nhiều khán giả ủng hộ khi quyết định chuyển hướng ca hát. Song cũng có ý kiến cho rằng người đẹp quê Tiền Giang hát chưa rõ và chưa thuộc lời

FBNV

Sau khi gây ấn tượng ở các cuộc thi nhan sắc, Nguyễn Thị Lệ Nam Em bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực ca hát. Thời gian gần đây, ngoài việc tham gia một cuộc thi âm nhạc, người đẹp sinh năm 1996 còn nhận lời biểu diễn ở nhiều phòng trà. Dù không sở hữu chất giọng “khủng", nội lực nhưng bù lại, nhiều người đánh giá Nam Em mang đến cảm xúc khi thể hiện các ca khúc.

Mới đây, trong một đêm nhạc, Nam Em vỡ òa khi liên tục nhận được quà của người hâm mộ. Cô không khỏi cảm kích trước tình cảm mà mọi người dành cho mình và chia sẻ: “Tôi thấy mình hạnh phúc. Mỗi lần được nhận quà, tôi thấy mình như được sống lại khoảnh khắc của một đứa trẻ. Ngày xưa khi tôi đi học, thấy các bạn được nhận quà sinh nhật, tôi cũng ghen tị vì sinh nhật mình không ai nhớ. Có thể vũ trụ đã đáp lại những thiệt thòi của tôi”.

Nam Em nói gì khi bị chê hát không rõ lời? - Ảnh 2.

Nam Em hạnh phúc khi được sống với niềm đam mê âm nhạc, được biểu diễn phục vụ khán giả

FBNV

Chia sẻ thêm về chặng đường sự nghiệp của mình, Nam Em cho rằng thất bại không phải là điều quá kinh khủng. Thay vào đó, cô xem nó là một bài học cảnh tỉnh, giúp bản thân rút kinh nghiệm, tránh mắc phải sai lầm ở lần sau. Người đẹp quê Tiền Giang chia sẻ thêm khi hoạt động nghệ thuật, cô không ngại nhìn nhận cái sai của mình để có hướng thay đổi cho phù hợp. “Điển hình là mọi người nói tôi nói chuyện không ổn, tôi cũng thấy đúng và đang khắc phục mỗi ngày", cô cho hay.

Giọng ca Vai phụ bộc bạch lúc chuyển hướng sang lĩnh vực ca hát, cô cũng từng vấp phải những ý kiến trái chiều. Trong đó, đáng chú ý là những nhận xét như hát chưa rõ, chưa thuộc lời… Trước những phản hồi này từ người hâm mộ, Nam Em nêu ý kiến: “Tôi đang cố gắng thay đổi để hát rõ lời hơn cũng như mỗi ngày thuộc nhiều hơn một chút. Tôi không ngừng cố gắng chứ không lấy lý do để bao biện cho cái dở của mình. Hy vọng mọi người sẽ ghi nhận sự nỗ lực của tôi".

Nói thêm về niềm đam mê ca hát, Nam Em kể thêm khi còn bé, nếu buồn cô sẽ khóc. Còn lúc trưởng thành, việc hát hoặc nghe những bài hát buồn là cách giúp cô giải tỏa những áp lực vì “ít nhất vẫn có những ca khúc hiểu tôi và tôi cảm thấy rằng mình không cô đơn". “Mỗi lúc buồn, tôi chọn cách nghe những ca khúc buồn và bộc lộ hết cảm xúc của mình ra. Sau đó, tôi ngủ một giấc thật ngon và tin rằng hôm sau sẽ có những trải nghiệm mới hơn", cô bộc bạch.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.