Nam Em tiết lộ mối quan hệ với Bạch Công Khanh sau ồn ào

10/04/2023 08:14 GMT+7

'Lúc trước tôi còn khá trẻ con để nhận ra vấn đề giữa tôi và anh Bạch Công Khanh không lớn như mình nghĩ. Nhưng tôi cũng đã chủ động nói chuyện với anh Khanh sau ồn ào và hy vọng chúng tôi sẽ hợp tác trở lại trong tương lai', Nam Em chia sẻ.

Nam Em tiết lộ mối quan hệ với Bạch Công Khanh sau ồn ào - Ảnh 1.

Nam Em thừa nhận đến hiện tại thì Bạch Công Khanh là người song ca ăn ý với cô nhất

FBNV

Sau nhiều ồn ào trong quá khứ, Nam Em đến thời điểm hiện tại đã dần tạo được thiện cảm với khán giả. Sau khi gây ấn tượng ở các cuộc thi nhan sắc, người đẹp bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực ca hát. Năm 2021, cô tổ chức mini concert Love Story 1 với chủ đề "The Phoenix Reborn - Phượng hoàng hồi sinh" và nhận được phản ứng tích cực từ công chúng. Thừa thắng xông lên, giữa năm 2022, Nam Em tiếp tục thực hiện Love Story 2, vẫn với chủ đề "The Phoenix Reborn - Phượng hoàng hồi sinh” với quy mô lớn hơn, đầu tư hơn. Dù không sở hữu chất giọng "khủng", nội lực nhưng bù lại, nhiều người đánh giá Nam Em mang đến cảm xúc khi thể hiện các ca khúc.

Nam Em không còn thân ai trong showbiz, nói về mối quan hệ với Bạch Công Khanh

Trong cuộc trò chuyện với Báo Thanh Niên, Nam Em thoải mái trải lòng về sự nghiệp ca hát, cuộc sống hiện tại của mình. Cô cũng không ngại nhắc về những lỗi lầm trong quá khứ, mối quan hệ hiện tại với Bạch Công Khanh sau ồn ào. Bên cạnh đó, người đẹp cũng có những tâm sự về chuyện tình yêu, gia đình trong tương lai.

Tôi chủ động nói chuyện với Bạch Công Khanh sau ồn ào

* Xin chào Nam Em! Theo đuổi sự nghiệp ca hát suốt thời gian qua, đến hiện tại Nam Em đã tự tin vào giọng hát của mình chưa?

- Nam Em: Có lúc tôi thấy mình hát hay, có lúc tôi lại thấy giọng bị thé nên phải tiết chế lại bớt. Có những đêm nhạc không hiểu sao tôi hát nghe rất hay, có những đêm không dám hát lớn vì sợ khán giả nghe khó chịu. Có được giọng hát như thế này không phải do tôi được học mà nhờ biết lắng nghe chính mình. Khi tôi nghe được mình đang hát cái gì, trái tim đang thổn thức về giai điệu âm nhạc đó thì tự nhiên thăng hoa. Ngày xưa đi học tôi cũng cố gắng làm theo những gì thầy cô giáo thanh nhạc dạy, nhưng về cảm xúc thì tôi thấy không chạm được. Còn khi tôi hát bằng cảm xúc, mình cảm được bài hát thì sẽ hát hay hơn, sâu lắng hơn. Hiện tại thì tôi đang cố gắng sắp xếp đi học thanh nhạc lại, học để giữ được cảm xúc và cột hơi.

Nam Em tiết lộ mối quan hệ với Bạch Công Khanh sau ồn ào - Ảnh 2.

Lấn sân sang con đường ca hát nhưng Nam Em không muốn nhận mình là ca sĩ

FBNV

* Nam Em có nghĩ đến việc lên kế hoạch, định hướng cụ thể cho cuộc sống và sự nghiệp phát triển hơn không?

- Tôi từng lên kế hoạch, từng muốn trở thành thần tượng như các idol Hàn Quốc. Nhưng khi lên kế hoạch thì nó gãy, nó "banh". Tôi là một người theo chủ nghĩa hoàn hảo, khi làm gì không đạt được như mong cầu tôi sẽ bị tụt cảm xúc. Mà cuộc đời này vô thường lắm, có những điều xảy ra không như mình muốn. Đôi khi mình không cần có kế hoạch cụ thể thì mọi thứ lại tốt hơn mình tưởng. Bây giờ tôi không làm việc là để kiếm tiền hay trang trải cuộc sống nữa mà để tìm niềm vui.

* Sau ồn ào vừa qua, hiện tại mối quan hệ của Nam Em và Bạch Công Khanh như thế nào?

- Hôm trước tôi chủ động nói chuyện lại với anh Bạch Công Khanh. Tôi có hỏi anh chừng nào hát lại với nhau. Anh nói bây giờ nếu hát lại thì sợ fan của tôi nói anh lợi dụng. Tôi đáp rằng mình hát cho những người mình yêu thương nghe, chứ không hát cho những người không thích mình. Họ đã không thích mình thì có cố gắng họ cũng không bỏ tiền ra mua vé nghe mình hát, mình có làm gì thì họ cũng không thích. 

Các fan của tôi đến bây giờ vẫn nhiệt tình "đẩy thuyền" tôi và anh Khanh. Họ chỉ mong muốn chúng tôi hát lại với nhau chứ không phải để chúng tôi thành đôi, bởi đó là chuyện không thể. Mọi người đều mong một ngày đẹp trời, hai anh em có thể hợp tác với nhau. Tôi hiểu tấm chân tình của mọi người nên không muốn phụ lòng họ, tôi chủ động nói chuyện lại với anh Khanh. Hai anh em thỉnh thoảng vẫn hỏi thăm nhau, anh Khanh dễ thương lắm. Hy vọng cuối năm chúng tôi sẽ kết hợp lại, mong khán giả hoan hỷ bỏ qua cho ồn ào của chúng tôi. Phải thừa nhận rằng quanh đi quẩn lại, người ăn khớp nhất với tôi trên sân khấu khi đi hát vẫn là anh Khanh.

* Sau khi sự việc xảy ra, Nam Em nhìn nhận ra điều gì?

- Cuộc sống này sẽ có những lúc xô mình ra biển khơi để mình học cách bơi vào bờ. Đó cũng là một bài học để mình trưởng thành hơn. Lúc đó tôi nghĩ mình còn khá trẻ con để nhận ra vấn đề không lớn như mình nghĩ. Nếu lúc đó tôi đủ trưởng thành sẽ thấy chuyện đó không đáng, hai anh em giận nhau mấy bữa rồi thôi. Nhưng khi ấy tôi lại thích phải ngô ra ngô, khoai ra khoai, muốn cho mọi người biết hai anh em không có gì với nhau. Sau này tôi nhận ra rằng có những chuyện không cần nói thì người ta cũng thấy, mình không nhất thiết phải như vậy. Tôi thấy mình trẻ con và mình sai ở đâu thì sửa ở đó thôi.

Nam Em tiết lộ mối quan hệ với Bạch Công Khanh sau ồn ào - Ảnh 3.

Người đẹp thừa nhận bản thân trẻ con nên mới xảy ra ồn ào không đáng có với Bạch Công Khanh

FBNV

* Nhìn lại quá khứ, Nam Em thấy bản thân của hiện tại đã thay đổi như thế nào?

- Phải thừa nhận là ngày xưa tôi hơi quậy. Ngày nhỏ thì tôi khá ngoan, học xong là về nhà chứ không đi chơi gì cả. Sau này khi lớn lên, kiếm được tiền cho gia đình thì tôi bắt đầu muốn làm những cái mà lúc còn nhỏ mình chưa làm được. Lúc đó tính trẻ con của tôi trỗi dậy, mình thích gì là làm đó, không quan tâm mọi thứ mà chỉ tập trung vào cảm xúc của mình. Sau khi trải qua nhiều chuyện, tôi thấy mình quậy nát rồi, bây giờ phải đi dọn đổ nát đó. Lúc dọn mình mới thấy ăn năn, hối lỗi. Nhưng thật sự nếu không có những ngày tháng đó, có thể sau này tôi sẽ lại vấp ngã tiếp. Còn nhỏ thì người ta còn tha thứ, chứ sau này mình lớn hơn, già đi thì không ai tha thứ đâu.

Hiện tại, tôi hiểu mình hơn, còn mạnh mẽ thì không vì bản thân không phải là người có tính mạnh mẽ. Cốt cách tôi vốn hiền, nhút nhát và không tự tin về bản thân. Khi muốn thay đổi cuộc sống, tôi phải học cách tự tin. Như thời đỉnh cao nhan sắc của tôi, mọi người khen tôi đẹp nhưng chính tôi lại không thấy mình đẹp. Tôi còn có suy nghĩ phải đi chỉnh sửa nhan sắc để đẹp hơn. Sau này, khi không còn nghĩ về vẻ đẹp bề ngoài nữa, tôi lại thấy mình đẹp. Khi nhìn vào gương, tôi thấy mình của hiện tại rất đẹp vì tôi hoàn thiện được nét đẹp bên trong. Trong tương lai, tôi muốn là một người chín chắn, nói chuyện từ tốn, không "tưng tửng" nữa. Tôi muốn có những bản hit do mình viết hay được nhạc sĩ trao gửi, làm những điều đúng như kỳ vọng của tôi cho âm nhạc.

* Nam Em có nghĩ nếu không có ồn ào và thị phi thì sẽ chẳng ai nhớ đến mình?

- Không đâu. Đôi khi tôi nghĩ nếu ngày đó tôi trưởng thành, không có tính trẻ con thì bây giờ có lẽ tôi đã ở một vị trí khác. Nhưng nghĩ lại, khi mình đã chinh phục được mọi thứ thì còn gì để chinh phục. Nếu thời điểm đó tôi quá chuyên nghiệp, quá giỏi thì có thể tôi chẳng còn đỉnh núi nào để chinh phục, không còn làm nghệ thuật được nữa vì đâu còn gì để khai thác. Có lẽ cuộc sống của mình phải là những "gia vị" như vậy để tôi hát hay hơn. Nếu không trải qua những chuyện đó, chắc tôi không thể hát mà chạm được đến trái tim của mọi người.

Nam Em tiết lộ mối quan hệ với Bạch Công Khanh sau ồn ào - Ảnh 4.

Nam Em thừa nhận cô hối hận khi nhìn về những sai lầm của mình trong quá khứ

FBNV

Tôi phải có chồng trễ thì mới hạnh phúc

* Hiện tại Nam Em đã dũng cảm đối mặt với chính mình, nhìn nhận lại tất cả những sai lầm của bản thân trong quá khứ chưa?

- Tất nhiên tôi đã dám đối diện. Nhiều khi tôi rất hối hận với những quyết định sai lầm ngày đó. Nhưng tôi không nhìn quá khứ để kéo mình xuống mà để vực dậy. Đôi lúc tôi thấy mình thiếu may mắn. Nhưng nhìn lại quá khứ, tôi đã từng trải qua nhiều khó khăn thì mới thấy cuộc sống hiện tại của tôi tốt hơn nhiều.

* Trước đó, Nam Em từng bày tỏ mục tiêu muốn hướng đến trước năm 30 tuổi là có một gia đình hạnh phúc, sinh được một bé gái và một bé trai. Kế hoạch này đang thực hiện như thế nào?

- Tôi từng nghĩ sẽ lập gia đình trong năm nay và năm sau, nhưng chưa làm được. Tôi có đi coi tử vi và nghe nói rằng mình phải có chồng trễ thì mới hạnh phúc. Tôi nghĩ điều đó đúng. Bởi cuộc sống hôn nhân là bài học lớn nhất mình phải học, yêu là không đủ mà phải trang bị nhiều thứ. Yêu nhau là chuyện rất bình thường, nhưng khi có chồng, có con và suy nghĩ về tương lai thì nó là một câu chuyện khác. Hiện tại tôi còn rất đam mê nghệ thuật nên chưa thể có gia đình lúc này.

* Vậy tình yêu thì sao? Nam Em đã mở lòng để đón nhận chưa?

- Thời gian trước tôi cứ tập trung làm việc trong một thời gian dài, đâu có nuôi mối quan hệ nào, kể cả bạn bè. Khi về tới nhà mình muốn gọi cho ai tâm sự cũng không có. Có rất nhiều cuộc gọi theo đuổi để tôi đi chơi chung với họ, nhưng không ai mặn mòi gì để mình nhận lời. Có nhiều người tìm đến vì tôi nổi tiếng, nhắc đến Nam Em để khoe mẽ với bạn bè. Có người tìm tới tôi lại muốn áp đặt mình vào vai trò làm vợ chứ không phải yêu và muốn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Hay cũng người muốn bước vào cuộc đời mình để có trải nghiệm tình yêu toxic (mối quan hệ độc hại - PV). Tự nhiên tôi rất yêu khoảng thời gian tự do, không ràng buộc như bây giờ.

Hiện tại tôi không còn nhiều cảm xúc cho tình yêu. Tình yêu chỉ còn tồn tại với công việc. Ngày xưa có thể những lúc giận dỗi, bực bội công việc, tôi sẽ kiếm một người nào đó yêu để quên đi. Còn bây giờ không hiểu sao mình không mở lòng lại được, giống như "một lần bị rắn cắn, mười năm sợ dây thừng". Tôi không mất niềm tin vào tình yêu, nhưng không còn rung động cảm xúc yêu đương như ngày xưa.

Nam Em tiết lộ mối quan hệ với Bạch Công Khanh sau ồn ào - Ảnh 5.

Nam Em cho biết sức khỏe của cô đang tốt lên mỗi ngày

FBNV

* Nhưng nếu Nam Em tìm được một người thật sự yêu thương, muốn mang đến hạnh phúc cho mình thì sao?

- Hiện tại tôi muốn trồng cho mình vườn hoa thật xinh đẹp, để chào đón người đàn ông cũng đang trồng vườn hoa xinh đẹp giống mình. Khi hai người gặp nhau sẽ có một rừng hoa đẹp để hiến tặng nhau. Còn khi bản thân mình không đem được điều tốt đẹp đến cho người khác mà cứ mưu cầu, đòi hỏi, bắt họ phải có trách nhiệm với những tổn thương của mình thì sẽ giết chết mối quan hệ. Ngày xưa khi bước vào cuộc đời của một người nào đó, tôi muốn người ta hiểu rằng tôi đã trải qua quá nhiều tổn thương và muốn họ bù đắp cho mình. Điều đó là không công bằng với họ, mà mối quan hệ không bình đẳng thì khó bền lắm. Có thể lúc đó người ta có suy nghĩ muốn xòe cánh ra để bảo vệ mình, nhưng không lẽ họ cứ phải bảo vệ mình cả đời, bắt họ dành thời gian, công sức bù đắp cho mình.

* Hạnh phúc hiện tại của Nam Em là gì?

- Hạnh phúc hiện tại của tôi là thức dậy mỗi ngày và làm những điều mình muốn. Nhờ thiền, tôi tìm được chính mình. Khi hiểu được cuộc sống thì sẽ làm chủ được cuộc đời và tôi làm chủ cuộc sống của mình. Trong tương lai, tôi mong có thể tìm được nhiều bạn bè, hay những người bạn trong showbiz chung tần số, cùng làm nghệ thuật thì nói chuyện sẽ vui hơn. Khi mình trải nghiệm cuộc sống phong phú hơn thì cuộc sống và sự nghiệp sẽ thăng hoa hơn.

* Xin cảm ơn Nam Em về những chia sẻ!

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.