Năm học đặc biệt tại Trường ĐH Gia Định

07/05/2022 08:00 GMT+7

Năm học này là năm học đặc biệt tại Trường ĐH Gia Định với rất nhiều thay đổi, từ cơ sở vật chất đến chương trình đào tạo, phương thức tuyển sinh….

Năm nay, cơ sở mới của Trường ĐH Gia Định ở Q.Gò Vấp được mở rộng nhiều hạng mục như hệ thống giảng đường hiện đại, thư viện, khu giáo dục thể chất đạt chuẩn chất lượng, phòng học với trang thiết bị hiện đại, công nghệ tân tiến…

Chương trình đào tạo tại trường rút ngắn còn 3 năm nhằm tiết kiệm thời gian, tăng cơ hội việc làm cho sinh viên. Các môn học được thiết kế chọn lọc kỹ theo xu hướng quốc tế và phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp.

Học phí rẻ là yếu tố nổi bật của Trường ĐH Gia Định. Năm 2022, trường áp dụng mức học phí rẻ từ 7.5 đến 12.5 triệu đồng/học kỳ cho tất các ngành học và hoàn toàn không tăng trong suốt thời gian học.

Trường ĐH Gia Định cũng tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác, gắn kết đào tạo với 11 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực, đưa môi trường doanh nghiệp và môi trường làm việc thực tế trở thành một phần của quá trình học tập, khoảng cách giữa giảng đường và thực tế được xóa bỏ.

Năm 2022, Trường ĐH Gia Định cũng chính thức mở thêm Chương trình Tài năng theo phương châm “Học với lãnh đạo để trở thành lãnh đạo”. Sinh viên được học tăng cường tiếng Anh, học với các doanh nhân, các chuyên gia đầu ngành cũng như thực tập, trải nghiệm công việc thực tế từ năm nhất.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.