Nam sinh lớp 8 bị phụ huynh của bạn đánh thương tích đầy mình?

Nguyễn Long
Nguyễn Long
24/04/2023 13:13 GMT+7

Một nam sinh lớp 8 tới nhà bạn chơi, chuẩn bị ngủ thì ba ruột của bạn mở cửa xông vào dùng gậy đánh túi bụi. Nam sinh lớp 8 bị đánh sau đó phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 24.4, Công an H.Côn Đảo (Bà Rịa-Vũng Tàu) cho biết đang điều tra vụ nam sinh lớp 8 bị phụ huynh bạn học đánh thương tích đầy mình.

Nam sinh lớp 8 bị phụ huynh của bạn đánh thương tích đầy mình - Ảnh 1.

Nam sinh Đ. đang được chăm sóc y tế

GIA ĐÌNH CUNG CẤP

Chị Nguyễn Thị Mỹ Xuyên (37 tuổi, ngụ H.Côn Đảo), mẹ ruột của nam sinh Đ. (lớp 8 Trường THCS Lê Hồng Phong) cho biết con trai và cháu N.N.H (nữ sinh cùng lớp) là bạn thân từ năm lớp 4.

Ngày 22.4, H. có rủ Đ. đến nhà chơi để khuya ngắm sao băng, sau đó thì bị ba ruột của H. đánh gây thương tích khắp người.

Nam sinh Đ. kể: "Tối 22.4, em đến nhà của H. chơi, sau đó lên sân thượng ngắm sao băng. Ngắm sao xong, em và H. về phòng ngủ. Em lên giường nằm ngủ, còn bạn vẫn đang thức thì nghe tiếng gõ cửa. Một lúc sau thì ba của bạn vào phòng đánh bạn tới tấp, tiếp đó quay qua đánh em túi bụi bằng gậy, rồi đuổi em về".

Đ. cho biết, trước khi đến nhà H. thì nữ sinh có xin phép ba mẹ cho bạn đến nhà chơi. H. nói với Đ. rằng cha mẹ đã đồng ý nên nam sinh lớp 8 mới đến nhà.

"Khi đánh em, ba của bạn dùng những lời tục tĩu để chửi, đuổi em về. Lúc đó, tâm trạng em rất hoảng loạn. Em bị đánh liền chạy về nhà, không dám báo với ba mẹ của mình", Đ. cho hay.

Tối 23.4, do vết thương bị đánh gây đau khắp người nên Đ. đã kể lại vụ việc với ba mẹ mình. Người nhà đã đưa nam sinh này vào cơ sở y tế để chữa trị, đồng thời làm đơn tố cáo ba của nữ sinh H. có hành vi đánh đập Đ.

Đến ngày 24.4, Công an H.Côn Đảo đã làm việc với nam sinh lớp 8 bị phụ huynh của bạn đánh. Đ. cũng làm tường trình lại vụ việc bản thân bị đánh gây thương tích.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.