NSND Minh Vương hát trong buổi cúng Tổ sân khấu  /// ẢNH: H.K

NSND Minh Vương quyên góp giúp nghệ sĩ Hề Sa đang nằm viện

0
NSND Minh Vương vừa quyên góp một số tiền giúp nghệ sĩ lão thành Hề Sa đang nằm bệnh viện trong cơn nguy kịch. Đây là việc mà ông và nhóm bạn thân quen vẫn hay làm mỗi khi nghe tin có nghệ sĩ nào đang gặp khó khăn.
Bệnh nhân sau quá trình nằm viện tại các bệnh viện TP.HCM sẽ được khảo sát trải nghiệm, đánh giá về bệnh viện /// Ảnh: Nguyên Mi

TP.HCM khảo sát trải nghiệm của người bệnh khi nằm viện

0
Sở Y tế TP.HCM vừa triển khai khảo sát trải nghiệm của người bệnh trong thời gian điều trị nội trú tại bệnh viện, nhằm giúp cho các bệnh viện cải tiến chất lượng, hướng đến sự hài lòng của người bệnh.
Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến thăm Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch /// Ảnh: Duy Tính

Bộ trưởng Y tế chúc tết các y bác sĩ, bệnh nhân

0
Tối 27.1 (30 tết), Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã đi kiểm tra công tác trực tết, chúc tết các y bác sĩ trực đêm giao thừa, tặng quà tết cho bệnh viện, bệnh nhân đang nằm viện.
Một bệnh nhân tự tử khi đang nằm viện

Một bệnh nhân tự tử khi đang nằm viện

0
Sáng 7.6, nam bệnh nhân T.C.Đ (53 tuổi, ngụ Hà Nội, đang điều trị tại Trung tâm hô hấp - Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội) đã tử vong sau khi nhảy từ tầng 6 của tòa nhà nơi đang điều trị xuống đất.
Nằm viện đắt hơn ở resort

Nằm viện đắt hơn ở resort

0
Dịch vụ y tế tư trong lòng bệnh viện (BV) công ở Hà Nội là một bức tranh không đồng nhất và gây nhiều tranh cãi. Việc ưu tiên sử dụng cơ sở vật chất công để phục vụ cho một nhóm người bệnh đang có nhiều biểu hiện thiếu minh bạch và tạo ra sự bất công.
/form>