Napoli Coffee giúp chủ tiệm thời trang, thầy giáo vượt qua bão dịch

0

Napoli Coffee đã có nhiều chính sách dành cho đối tác, từ cam kết không tăng giá đến hỗ trợ toàn diện trong quy trình nhượng quyền, kinh doanh để cùng nhau vượt qua khó khăn do dịch Covid-19.

Sau khi tìm hiểu về thương hiệu và phê, anh Nguyễn Thanh Thế và chị Hà Thị Thúy Nga quyết định lựa chọn Napoli Coffee để bắt đầu khởi nghiệp. Sau một thời gian, cả hai nhận thấy tình hình kinh doanh khả quan, xác định đây là nguồn thu nhập ổn định, giúp cuộc sống phục hồi tốt sau ảnh hưởng của dịch bệnh đến kinh tế.

Napoli Coffee giúp chủ tiệm thời trang, thầy giáo vượt qua bão dịch - ảnh 1

Anh Nguyễn Thanh Thế quyết định lựa chọn Napoli Coffee để bắt đầu khởi nghiệp.

Vốn là chủ cửa hàng thời trang ở đường Phạm Hùng (quận 8, TP.HCM), chị Thúy Nga chia sẻ từ khi dịch Covid-19 bùng phát quần áo bán rất chậm. Chị loay hoay tìm hướng đi mới, rồi đi đến quyết định tận dụng khoảng sân trước cửa hàng, hợp tác cùng Napoli Coffee đặt một xe cà phê bán mang đi.

Bà chủ cửa hàng thời trang cho biết, dù chỉ bán trong buổi sáng nhưng thu nhập từ xe cà phê giúp chị đủ trang trải sinh hoạt phí hằng ngày, giúp duy trì công việc kinh doanh chính.

Napoli Coffee giúp chủ tiệm thời trang, thầy giáo vượt qua bão dịch - ảnh 2

Chị Hà Thị Thúy Nga cho biết xe cà phê giúp có thêm thu nhập trang trải cuộc sống bị ảnh hưởng do dịch

Cà phê rất thơm, có gu, đặc biệt là cà phê sữa là những phản hồi tích cực mà chị Thúy Nga nhận được trong suốt hơn ba năm đồng hành cùng Napoli Coffee. Vị khách quen và ấn tượng nhất chính là nghệ sĩ Kim Tử Long, chị cho biết “Cứ hôm nào đi ngang là anh ấy cũng ghé mua một ly cà phê đen đá”.

Cũng tìm đến với Napoli Coffee bởi nhận thấy phù hợp với nhu cầu kinh doanh, anh Nguyễn Thanh Thế (quận Bình Tân, TP.HCM), hiện đang là giáo viên tại một trường THCS tại quận 5, đánh giá cao sự hỗ trợ toàn diện của thương hiệu cà phê nhượng quyền nổi tiếng này.

Ấn tượng lớn nhất đối với anh là khi gặp vấn đề liên quan đến xe cà phê đã được đích thân Tổng giám đốc Napoli Coffee trực tiếp giải quyết chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn. Anh cho biết thêm, Napoli Coffee có nhiều hỗ trợ cho người chưa có kinh nghiệm về giá cả nguyên liệu, dụng cụ buôn bán và áp dụng các chính sách khuyến mãi hấp dẫn.

Napoli Coffee giúp chủ tiệm thời trang, thầy giáo vượt qua bão dịch - ảnh 3

Ông Nguyễn Đức Hưng, Tổng giám đốc Napoli Coffee mong muốn mang đến ly cà phê vỉa hè thơm ngon, an toàn.

Napoli Coffee là chuỗi cà phê nhượng quyền lớn hàng đầu Việt Nam với hơn 3.000 quán cà phê trên toàn quốc và có sự hiện diện tại 20 quốc gia. Hệ sinh thái Napoli Coffee còn bao gồm nhà máy sản xuất nguyên liệu, đảm bảo cung cấp sản phẩm cà phê sạch tới người dùng. Ngoài ra, công ty còn có mảng thiết kế, thi công các công trình nhà hàng, quán ăn và quán cà phê, giúp nhà đầu tư nhượng quyền tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Ông Nguyễn Đức Hưng, Tổng giám đốc Napoli Coffee, cho rằng cà phê vỉa hè là một văn hóa rất đặc biệt của Việt Nam. Mục tiêu Napoli Coffee đang tập trung hướng tới là làm sao để ly cà phê vỉa hè được thơm ngon, an toàn, có thương hiệu.

Ông cho biết thêm, chiến lược của công ty là hỗ trợ toàn diện các hộ kinh doanh từ máy móc, phương tiện buôn bán đến công thức pha chế, kế hoạch phát triển, chương trình khuyến mãi. Qua đó, người tham gia có được sự yên tâm trong suốt quá trình kinh doanh, đảm bảo mang đến cho khách hàng ly cà phê chất lượng đồng đều và thơm ngon nhất.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người mẹ phải nghỉ việc để ở nhà trông con mắc chứng rối loạn phổ tự kỉ

Người mẹ phải nghỉ việc để ở nhà trông con mắc chứng rối loạn phổ tự kỉ

Chị Nhung phải xin nghỉ việc ở nhà trông con, chồng chị làm thuê cho một công ty tư nhân với thu nhập không ổn định, kinh tế gia đình rất khó khăn. Chị bất lực khi không thể cho con xin theo học các trường công cho trẻ tự kỉ vì đều trái tuyến, trong khi đó trường tư thì chi phí quá cao nằm ngoài khả năng của hai vợ chồng.