Nathan Lee bật mí số phận những bản hit một thời của Cao Thái Sơn, Thủy Tiên

27/11/2021 12:20 GMT+7

NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Việc vung tiền mua hàng loạt những bản hit một thời của Cao Thái Sơn, Thủy Tiên khiến khán giả thắc mắc về kế hoạch của Nathan Lee.

Sau những cuộc “khẩu chiến nảy lửa” trên mạng xã hội, Nathan Lee bất ngờ tuyên bố bố "mua đứt" loạt hit một thời của Cao Thái Sơn như Con đường mưa, Pha Lê tím... Không dừng lại ở đó, anh chàng còn tiếp tục mua độc quyền ca khúc Giấc mơ tuyết trắng từng làm nên tên tuổi Thủy Tiên.

Nhiều người thắc mắc việc vung tiền để nắm loạt bài hát trong tay của Nathan Lee liệu chỉ để... cho vui hay anh có sẽ làm mới lại những ca khúc này? Trong chương trình Nói đi, ngại gì! của Báo Thanh Niên, Nathan Lee thẳng thừng tuyên bố: “Tôi thích thì tôi mua thôi. Chẳng ai cấm được tôi cả!”.

“Nói thật là có những ca khúc tôi mua, tôi cũng chưa nghe bao giờ luôn! Có nhiều người nói rằng tôi chịu chơi, chịu chi hay vung tiền… nhưng đơn giản là tôi muốn những ca khúc đó trở về đúng vị trí mà nó xứng đáng. Tôi nghĩ, đối với những người nhạc sĩ mà tôi mua bài của họ, tiền nó chỉ là một phần thôi. Với họ, đứa con tinh thần của mình được đặt vào tay, được bao dung, che chở bởi một người ca sĩ thật sự có tài, có tâm và biết trân trọng chất xám của người khác… thì đó mới là cái điều quý hơn cả tiền”, Nathan Lee chia sẻ.

Chàng ca sĩ cũng thú nhận lúc đầu anh không có ý định hát lại những ca khúc mình đã mua, tuy nhiên, giờ đây anh đã mạnh tay đầu tư hẳn một studio riêng, sẵn sàng cho việc thu âm và dự định sẽ ra mắt bản thu Giấc mơ tuyết trắng vào tháng 12 năm nay.

Ngoài ra, anh chàng lắm chiêu này còn tiết lộ về “blacklist” (danh sách đen) với một bật mí về nhân vật bí ẩn ngành thời trang. Mời quý vị theo dõi video với những chia sẻ từ chính Nathan Lee.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.