Netflix Games tiếp tục bổ sung tính năng và trò chơi mới

29/09/2022 17:18 GMT+7

Người chơi có thể tạo tên người dùng công khai và sở hữu thêm 2 trò chơi mới vào thư viện.

Theo Neowin, Netflix đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt tính năng gọi là ‘handle’ cho người dùng của Netflix Games, có thể hiểu đơn giản là tên người dùng trong game. Điều này sẽ cho phép họ tạo tên người dùng công khai và duy nhất sử dụng trên tất cả các trò chơi của Netflix. 'Handle' sẽ giúp người chơi tương tác khám phá, kết bạn và chơi cùng nhau dễ dàng hơn.

Bên cạnh tính năng mới, thư viện trò chơi của nền tảng phát video cũng chứng kiến sự ra mắt của hai tựa game mới là SpongeBob: Get CookingDesta: The Memories Between.

Netflix Games tiếp tục bổ sung tính năng và trò chơi mới

Netflix

Việc thiết lập ‘handle’ được thực hiện trên cả Android và iOS. Mở ứng dụng Netflix dành cho thiết bị di động, sau đó làm theo hướng dẫn tùy theo loại thiết bị của bạn như sau:

  • Trên iOS: tải xuống Rival Pirates hoặc Lucky Luna để được nhắc chọn ‘handle’ dành cho tài khoản.
  • Trên Android: chọn tab Games trong thanh điều hướng và tìm banner có nội dung ‘Create your Netflix game handle’ để tạo handle.

‘Handle’ sẽ hiển thị ở những nơi khác nhau tùy thuộc vào trò chơi bạn chơi. Chẳng hạn như trong Rival Pirates, bạn sẽ thấy tên của những người chơi khác khi thi đấu ở chế độ nhiều người chơi. Trong khi với Dominoes CaféLucky Luna, bạn sẽ thấy các tên của họ trong bảng xếp hạng.

Đầu tuần này, Netflix đã thông báo đang mở một studio trò chơi có trụ sở tại Helsinki, Phần Lan. Công ty vẫn đang tiếp tục đầu tư thời gian, tiền bạc và tài nguyên vào Netflix Games tại thời điểm gần đây, cho thấy cam kết phát triển trò chơi của Netflix là vô cùng nghiêm túc.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.