Netflix sẽ làm mới Arcanemùa thứ hai

22/11/2021 16:05 GMT+7

Chương trình truyền hình của League of Legends ( Liên minh huyền thoại ) trên Netflix đã thành công rực rỡ và hướng đến mùa tiếp theo.

Theo Engadget, phim hoạt hình Arcane chuyển thể từ tựa game League of Legends nổi tiếng đã thành công rực rỡ và vượt mặt cả Squid Game, và không mất quá lâu để Netflix tiết lộ kế hoạch mùa tiếp theo của Arcane.

Arcane sẽ có mùa tiếp theo sau thành công mùa đầu tiên

Netflix

Theo báo cáo gần nhất của Netflix, công ty hiện đang sản xuất mùa thứ hai cho loạt phim, các ngôi sao chính như Ella Purnell (Jinx), Hailee Steinfeld (Vi) và Katie Leung (Caitlyn) đã sẵn sàng để tái xuất vai diễn của họ.

Những người đồng sáng tạo Christian Linke và Alex Yee cho biết họ rất vui với sự thành công và phản ứng tích cực của khán giả. Các con số cũng ủng hộ họ, mùa đầu tiên của Arcane đã đạt được gần 34.2 triệu giờ xem trong tuần đầu tiên trên bảng xếp hạng top 10 các tựa phim mới của Netflix, trở thành phim truyền hình phổ biến thứ hai trên bất kỳ ngôn ngữ nào sau Narcos: Mexico (gần 50.3 triệu).

Sự nổi tiếng không quá bất ngờ vì cả Netflix và Riot Games đều quảng cáo rất nhiều cho Arcane, đến mức tựa game đã có thêm nhiều bản crossover.

Việc tiếp tục sản xuất thêm mùa thứ hai của loạt phim không gợi ý đến một làn sóng mới của các chương trình Netflix lấy cảm hứng từ trò chơi. Tuy nhiên, điều đó cho thấy rằng các sản phẩm trò chơi có kinh phí cao sẽ có một tương lai tốt đẹp ở vị trí tiên phong khi phát trực tuyến. Và hoàn toàn không ngạc nhiên nếu Netflix có nhiều cơ hội hơn trong các dự án như thế này.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.