Thực hiện:
- Dùng chảo dầu nóng chiên sơ lươn cho săn thịt, vớt ra. Xào bột nghệ, satế, tỏi, ớt và sả cây cho thơm. Tiếp đó, cho 1 chén nước dùng vào nấu lửa nhẹ. Cho lươn vào nấu chung, nêm gia vị vừa ăn.
- Cho đậu bắp, nấm mèo vào, tiếp tục cho nước cốt dừa vào nấu đến khi nước sánh lại.
- Chuẩn bị tay cầm cho bún tàu vào.
- Múc phần lươn đã nấu cho vào, nêm rau om và ngò gai lên mặt. Khi dùng, dọn nóng trên bếp cồn.
Hướng dẫn: Nhà hàng hải sản sea SÓNG (9B - B1 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM)
L.Anh
(ghi)
Bình luận (0)