Cách làm: Thịt bò rửa sạch, thái miếng vừa ăn, ướp bột cà ri với ít tiêu xay rồi để yên khoảng 15 phút cho miếng thịt được thơm. Cắt củ hành tây thành từng múi, bắc chảo dầu thật nóng, cho củ hành tây vào. Tiếp theo cho thịt bò vào đảo đều, đợi thịt săn lại thì nêm đường, nước mắm, bột ngọt cho vừa ăn. Thịt chín, cho đậu phộng rang giã nhuyễn vào trộn đều rồi nhấc xuống. Nếu thích ăn cay, bạn cho thêm một trái ớt sống xắt nhỏ vào chảo.
Thịt bò xào cà ri ăn nóng với cơm hoặc bánh mì đều ngon.
Bài, ảnh: M.N
Bình luận (0)