Hà Nội 27oC Nhiều mây
  • An Giang
  • Bình Dương
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Bình Định
  • Bạc Liêu
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Cao Bằng
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Điện Biên
  • Đà Nẵng
  • Đà Lạt
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Nội
  • Hồ Chí Minh
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Tĩnh
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Long An
  • Lào Cai
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Thanh Hóa
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Tây Ninh
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Vũng Tàu
  • Yên Bái

Thịt bò xào cà ri

05/02/2009 18:09 GMT+7

Nguyên liệu: 500g thịt bò, 1 gói bột cà ri, 1 củ hành tây, tiêu, đường, nước mắm, bột ngọt, đậu phộng rang, dầu ăn...

Cách làm: Thịt bò rửa sạch, thái miếng vừa ăn, ướp bột cà ri với ít tiêu xay rồi để yên khoảng 15 phút cho miếng thịt được thơm. Cắt củ hành tây thành từng múi, bắc chảo dầu thật nóng, cho củ hành tây vào. Tiếp theo cho thịt bò vào đảo đều, đợi thịt săn lại thì nêm đường, nước mắm, bột ngọt cho vừa ăn. Thịt chín, cho đậu phộng rang giã nhuyễn vào trộn đều rồi nhấc xuống. Nếu thích ăn cay, bạn cho thêm một trái ớt sống xắt nhỏ vào chảo.

Thịt bò xào cà ri ăn nóng với cơm hoặc bánh mì đều ngon.

Bài, ảnh: M.N

Top