Ngạo Kiếm Thanh Vân chốt hạ Open Beta, tặng xe hơi Mazda 3 2021 cho gamer

10/01/2021 07:34 GMT+7

Trong tháng mở cửa đầu tiên, Ngạo Kiếm Thanh Vân sẽ dành tặng chiếc Mazda 3 2021 trị giá hơn 1 tỉ đồng cho người chơi có lực chiến cao nhất.

Ngạo Kiếm Thanh Vângame mobile nhập vai chiến đấu có đề tài kiếm hiệp giang hồ vô cùng quen thuộc với game thủ Châu Á, sản phẩm này hiện đã được Soha Game đưa về Việt Nam và lên lịch phát hành trong đầu năm 2021 này. Cụ thể, sản phẩm sẽ chính thức Open Beta từ ngày 21.1 sắp tới với nhiều sự kiện hấp dẫn dành cho cộng đồng game thủ.

Trong thế giới Ngạo Kiếm Thanh Vân, người chơi sẽ có quyền "đa nhân cách", tùy chọn tu luyện theo 3 hệ phái cùng 1 lúc. Trò chơi sở hữu 4 phái, mỗi phái có 3 hệ nhân vật, mỗi nhân vật 1 hệ nhánh kỹ năng, lại còn chuyển đổi tự do và bảo toàn đồ đạc, như vậy có thể coi như gamer sẽ có 12 nhân vật trong cùng 1 tài khoản, thỏa chí anh hùng với các "style" khác nhau.

Mỗi hệ phái, mỗi nhân vật trong Ngạo Kiếm Thanh Vân đều sở hữu cây kỹ năng phân nhánh chuyên biệt. Với mỗi 1 chiêu thức, người chơi được toàn quyền lựa chọn từ hiệu quả, hiệu ứng đòn đánh cho tới cách xuất chiêu từ đó mang tới những trải nghiệm mới mẻ, ấn tượng và cộp mác dấu ấn cá nhân, không hề đụng hàng.

Trong đợt Open Beta này, Ngạo Kiếm Thanh Vân sẽ mang đến nhiều sự kiện cực hấp dẫn dành cho cộng đồng game thủ, đặc biệt là chiếc xe hơi Mazda 3 2021 trị giá hơn 1 tỉ đồng dành cho game thủ có lực chiến cao nhất sau 30 ngày "cày cuốc". Chắc chắn rằng với phần thưởng hấp dẫn như vậy, chiến trường Ngạo Kiếm Thanh Vân sẽ trở nên cực kỳ khốc liệt trong giai đoạn cận Tết Nguyên Đán này.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.