Ngao ngán ninja lái xe máy kiểu ‘dương đông kích tây’, đánh lừa tài xế ô tô

0 Thanh Niên Online

Xi-nhan trái nhưng lại rẽ phải, người phụ nữ lái xe máy thậm chí còn luống cuống quệt vào ô tô trước khi thản nhiên bỏ đi khiến tài xế ngao ngán.

Cư dân mạng mới đây lại thêm một lần phải “lắc đầu ngao ngán" khi xem qua đoạn video lan truyền trên mạng xã hội, ghi lại tình huống lái xe máy tham gia giao thông “khó đỡ” của một nữ “ninja”.

Ngao ngán kiểu lái xe máy "dương đông kích tây" của nữ ninja
facebook

Vụ việc được xác định xảy ra vào 17 giờ chiều 13.1.2022 trên một tuyến phố thuộc địa bàn TP. Hà Nội.

Theo hình ảnh được camera hành trình gắn trên ô tô con ghi lại được, thời điểm nói trên, ô tô này đang di chuyển chậm qua một khu vực giao lộ. Lúc này, từ phía sau xuất hiện một xe tay ga màu trắng do người phụ nữ điều khiển bất ngờ vượt lên, tạt đầu và quệt vào phần đầu ô tô.

Đáng nói, hình ảnh cho thấy, nữ “ninja” dù lái xe lách sang phải tạt đầu ô tô nhưng thời điểm này chiếc xe máy lại đang bật… xi-nhan trái. Chưa hết, sau khi va chạm với ô tô, người này thậm chí không thèm để ý và dừng lại giải quyết vụ việc, mà vô tư kéo ga cho xe di chuyển tiếp như chưa hề xảy ra chuyện gì.

Ngao ngán ninja lái xe máy kiểu ‘dương đông kích tây’, đánh lừa tài xế ô tô - ảnh 1

Tình huống lái xe "khó đỡ" của nữ "ninja" khiến nhiều người ngán ngẩm

Đoạn video ghi lại vụ việc sau đó được đăng tải trên một số diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội đã nhanh chóng lan truyền, thu hút sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng. Nhiều người sau khi xem qua tình huống đã bày tỏ sự ngao ngán trước cách lái xe quá nguy hiểm của nữ “ninja”, đồng thời bày tỏ sự “quan ngại” trước thực tế nhiều phụ nữ hiện nay điều khiển xe tham gia giao thông nhưng kĩ năng lái và xử lý tình huống còn rất kém.

Facebook Hiệu Nguyễn bình luận: “Quả bẻ lái kiểu “lườm rau gắp thịt” đánh lừa tất cả. May cho chị là bác tài xế ô tô lái chậm, nhanh tí nữa thì chưa biết thế nào”. Tài khoản Thảo Ly viết: “Xem mà bó tay với chị. Lái xe kiểu đó thì nguy, không phải lần nào cũng gặp may”.

Trong khi đó, nick name Khôi Nguyễn Trần bày tỏ: “Nhiều chị em bây giờ lái xe ra đường vẫn cứ luống ca luống cuống như vậy, rất nguy hiểm. Phải chăng việc sát hạch lái xe và khâu cấp bằng lái quá dễ dàng? Đề nghị cơ quan chức năng xem xét lại”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm