Ngày hội tư vấn hướng nghiệp 2023 tại Trường ĐH Tôn Đức Thắng

01/04/2023 11:37 GMT+7

Ngày hội tư vấn hướng nghiệp năm 2023 tại Trường ĐH Tôn Đức Thắng sẽ mở cửa chào đón phụ huynh và học sinh trên cả nước từ 8 giờ ngày 8.4 ngay trong khuôn viên trường tại Q.7, TP.HCM.

Trường ĐH Tôn Đức Thắng tổ chức ngày hội tư vấn hướng nghiệp 2023 - Ảnh 1.

Học sinh được trải nghiệm thực tế các hoạt động nghề nghiệp tại Trường ĐH Tôn Đức Thắng

T.Đ.T

Tai nghe mắt thấy

Trường ĐH Tôn Đức Thắng tổ chức chương trình tư vấn nhằm cung cấp tất cả thông tin chính thức, chuẩn xác, đồng thời hướng dẫn cụ thể và giải đáp tất cả mọi thắc mắc của phụ huynh và học sinh trên cả nước về chương trình tuyển sinh năm 2023. Ngoài ra, đây là dịp để thí sinh và phụ huynh trải nghiệm thực tế môi trường giáo dục và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại của trường.

Tại ngày hội, đội ngũ tư vấn của 16 khoa sẽ trực tiếp trò chuyện và trao đổi với thí sinh, nắm rõ nhất tính cách, sở thích và năng lực của thí sinh để từ đó định hướng nghề nghiệp cho thí sinh một cách phù hợp nhất.

Thí sinh sẽ được thử làm sinh viên ngay tại sự kiện với sự hướng dẫn của giảng viên và sinh viên trường thông qua các hoạt động trải nghiệm nghề nghiệp trực tiếp tại hệ thống phòng học thực hành, thí nghiệm, phòng học mô phỏng… của trường.

Ngoài ra, thí sinh còn được tiếp cận với hơn 90 câu lạc bộ, đội nhóm sinh viên của trường thông qua các tiết mục giao lưu, các trò chơi thú vị giúp thí sinh hòa mình vào nhịp sống sôi động của sinh viên ĐH.

Trường ĐH Tôn Đức Thắng tổ chức ngày hội tư vấn hướng nghiệp 2023 - Ảnh 2.

Thí sinh sẽ được thử làm sinh viên thực thụ thông qua các hoạt động trải nghiệm nghề nghiệp trực tiếp tại hệ thống phòng học thực hành, thí nghiệm, phòng học mô phỏng tại Trường ĐH Tôn Đức Thắng

Tour trải nghiệm ngay trong khuôn viên trường ĐH

Trường ĐH Tôn Đức Thắng dành riêng một khu vực để hướng dẫn cho thí sinh về các phương thức xét tuyển, các mốc thời gian cần lưu ý, các "chiến lược" để đăng ký nguyện vọng một cách hiệu quả cũng như các hướng dẫn hữu ích về kỳ thi năng khiếu và thi đánh giá năng lực tiếng Anh. Các suất học bổng dành riêng cho tân sinh viên nhập học năm 2023 cùng với những thông tin về ký túc xá, học phí, chương trình đào tạo phù hợp với từng đối tượng học sinh… cũng được tư vấn và giải đáp trực tiếp ngay trong ngày hội.

Trường ĐH Tôn Đức Thắng tổ chức ngày hội tư vấn hướng nghiệp 2023 - Ảnh 3.

Tại ngày hội, phụ huynh và thí sinh sẽ được tham quan để tận mắt chiêm ngưỡng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiêu chuẩn chuẩn quốc tế của một trường ĐH công lập ngay giữa lòng TP.HCM. Các tour tham quan mini sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị giúp thí sinh chọn lựa một cách chính xác nguyện vọng của mình.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.