Nghệ sĩ cảm phục trước ba chiến sĩ PCCC hi sinh khi làm nhiệm vụ

03/08/2022 07:10 GMT+7

Nhiều người nổi tiếng bày tỏ niềm xót xa khi đọc tin về sự ra đi của ba chiến sĩ phòng cháy chữa cháy.

Nhiều sao Việt xót xa trước sự ra đi của ba chiến sĩ phòng cháy chữa cháy

FBNV

Như Thanh Niên đưa tin, chiều 1.8, vụ cháy lớn xảy ra tại một cơ sở karaoke ở Cầu Giấy (Hà Nội) cướp đi sinh mạng của 3 chiến sĩ Cảnh sát PCCC gồm thượng tá Đặng Anh Quân, thượng úy Đỗ Đức Việt và hạ sĩ Nguyễn Đình Phúc.

Diễn viên Hồng Diễm chia sẻ tâm trạng buồn bã khi đọc thông tin về sự ra đi của ba chiến sĩ phòng cháy chữa cháy. Đối với nữ diễn viên, lính cứu hỏa là một nghề nguy hiểm vì “tất cả mọi người đều cố gắng chạy thoát thân, các anh lại là những người lao vào nơi nguy hiểm nhất”.

Hồng Diễm nhói lòng khi đọc tin về sự hi sinh của ba chiến sĩ, nhận ra cuộc đời này vô thường

kiếng Cận

Diễn viên Hoa hồng trên ngực trái bày tỏ thêm: “Mỗi lần đi làm nhiệm vụ của các anh đều không ai biết lần nào là lần cuối. Vậy là bữa cơm tối qua đã có những người chồng, người cha, người con vĩnh viễn không thể về ăn cơm cùng gia đình được nữa. Xin được cúi đầu biết ơn sự hi sinh anh dũng của các anh”.

Chiêm nghiệm nhiều điều trong cuộc sống, Hồng Diễm viết trên trang cá nhân: “Cuộc đời này vốn dĩ vẫn luôn có những thứ, những con người, những mối quan hệ mà mới hôm qua chúng ta vẫn cảm thấy thân quen, hiện hữu như một lẽ dĩ nhiên, nhưng rồi lại có thể biến mất ngay sau một lần chớp mắt. Vì vậy, xin hãy trân trọng từng giây từng phút chúng ta đang được sống, hãy luôn yêu thương và trân quý những người thân yêu của mình”.

Nguyên Vũ gửi lời chia buồn đến gia đình các chiến sĩ khi hay tin

FBNV

Nguyên Vũ cũng không giấu được sự xót xa khi hay tin về ba chiến sĩ phòng cháy chữa cháy hi sinh khi làm nhiệm vụ. Nam ca sĩ viết: “Xin được chia buồn cùng gia đình các chiến sĩ. Các bạn ấy còn trẻ nhưng rất kiên cường và dũng cảm, đã cứu rất nhiều người trong cơn hỏa hoạn. Hãy yên nghỉ các anh nhé”.

Chia sẻ về sự ra đi của 3 chiến sĩ phòng cháy chữa cháy, Cát Phượng bày tỏ: “Không nỗi đau nào giống nỗi đau nào. Nhưng nỗi đau mẹ mất con, vợ mất chồng, con mất cha là nỗi đau lớn nhất. Nhưng vì nhiệm vụ và vì sự an toàn cho tính mạng người khác mà các chiến sĩ quên mình hi sinh. Ngưỡng mộ và khâm phục. Xin chia buồn cùng gia quyến. Xin cúi đầu chào tiễn biệt 3 chiến sĩ”.

Diễn viên Việt Hoàng bày tỏ xót xa khi đọc thông tin. Anh cho biết Đức Việt - một trong ba lính cứu hỏa vừa hi sinh là bạn của mình. Việt Hoàng đánh giá Đức Việt hiền lành, tốt bụng, thường xuyên vào bình luận mỗi khi anh có dự án mới hoặc một bước đi trong nghề diễn.

Việt Hoàng tiết lộ một trong ba chiến sĩ vừa hi sinh là người bạn của mình

FBNV

“Hôm nay nhận được tin này, mình không thể kìm lòng được. Ở thời điểm quay phim Lửa ấm, mình đóng vai một cậu lính phòng cháy chữa cháy trẻ, bản thân mình đã lấy Việt - một người bạn duy nhất làm chữa cháy để hình dung về vai diễn. Ngược lại, cậu ấy theo dõi rất tường tận bộ phim khi ấy mình đóng, bình luận không sót bất kể một bài nào liên quan đến nghề nghiệp của cậu ấy”, anh cho hay.

Cuối bài viết, Việt Hoàng gửi lời cảm ơn đến người bạn của mình vì đã hết lòng với Tổ quốc. “Tôi thấy thật tiếc cho một người mà tôi luôn khâm phục, một người mà tôi đã kể cho các diễn viên đóng cùng rằng ông là bạn tôi, một chiến sĩ phòng cháy chữa cháy”, anh viết.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.