Nghệ sĩ Thanh Điền: Cái đau nhất của tôi là mất Thanh Kim Huệ

0 Thanh Niên Online

Nghệ sĩ Thanh Điền nói bản thân ông từng trải qua nhiều mất mát, chia ly nhưng 'cái đau nhất của tôi là mất Thanh Kim Huệ'.

Nghệ sĩ Thanh Điền: Cái đau nhất của tôi là mất Thanh Kim Huệ - ảnh 1

Nghệ sĩ Thanh Điền vẫn chưa nguôi ngoai sau hơn 3 tháng Thanh Kim Huệ qua đời

FBNV

Trên kênh YouTube, nghệ sĩ Thanh Điền đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh gia đình tổ chức lễ cúng 100 ngày cho Thanh Kim Huệ. Sau lễ cúng, ông cùng những người bạn của mình ôn lại những kỷ niệm gắn liền với Thị Hến của vở Ngao Sò Ốc Hến. Đồng thời, Thanh Điền cũng có những chia sẻ đầy xúc động về sự ra đi của người bạn đời.

Thanh Điền tâm sự khi các thầy làm lễ cho Thanh Kim Huệ, ông đã rơi nước mắt. Lý giải về điều này, nam nghệ sĩ cho hay: “​​Tôi khóc ở trong lòng, cố kìm nén nhưng không hiểu sao nước mắt vẫn tuôn ra. Tôi khóc nhiều lần chứ không phải một lần. Tôi đau lắm, nhớ vợ lắm, nhớ vô cùng”.

Nghệ sĩ Thanh Điền: Cái đau nhất của tôi là mất Thanh Kim Huệ - ảnh 2

Thanh Điền thường xuyên ra mộ thăm vợ. Ông tìm niềm vui trong công việc khi người bạn đời rời cõi tạm

FBNV

Hơn 3 tháng Thanh Kim Huệ qua đời, Thanh Điền vẫn mang trong lòng “nỗi nhớ niềm thương". Thậm chí đến hiện tại, diễn viên Cái bóng bên chồng mới tin vợ mình đã mất. “Khi làm lễ xong, tôi ngồi lại một mình, xem những tin chia sẻ của những người bạn. Mọi người có khuyên tôi rằng: “Dù Thanh Kim Huệ đã qua đời, nhưng cô không mất trong lòng chú và trong lòng triệu khán giả thương mến cô". Điều đó làm tôi như chợt tỉnh lại. Tại sao mình không nghĩ như vậy để mình mãi sống với vợ mình", ông bộc bạch.

Diễn viên Cái bóng bên chồng tâm sự ở tuổi 75, ông trải qua biết bao sự mất mát. Đối mặt với sự chia ly đó, ông không khỏi đau xót. “Mỗi nỗi đau đều khác nhau. Tôi xin thú thật rằng cái đau nhất của tôi là khi mất Huệ”, ông giải bày. Nam nghệ sĩ nói thêm ông đem lòng thương mến Thanh Kim Huệ từ khi bà còn nhỏ. Cả hai trải qua khoảng thời gian dài đồng hành, gắn bó trong công việc lẫn đời sống nên “làm sao quên được, làm sao không đau".

Nghệ sĩ Thanh Điền: Cái đau nhất của tôi là mất Thanh Kim Huệ - ảnh 3

Nam nghệ sĩ cũng thường xuyên đăng tải những bức ảnh cũ chụp cùng Thanh Kim Huệ khiến nhiều người xúc động

FBNV

Cũng trong clip, Thanh Điền gửi lời cảm ơn đến quý khán giả đã dành những lời động viên, chia sẻ đến ông khi nghệ sĩ Thanh Kim Huệ qua đời. Nam nghệ sĩ bộc bạch bản thân sẽ lạc quan hơn, nghĩ rằng bà xã luôn ở trong tim mình và mọi người. “Tôi sẽ tìm vui trong công việc, ráng mạnh khỏe để sống cùng gia đình và các bạn vẫn còn thương mến tôi", diễn viên Bằng chứng vô hình trải lòng thêm.

Những chia sẻ của nghệ sĩ Thanh Điền nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi xót xa trước những lời bày tỏ của nam nghệ sĩ sau 100 ngày bà xã qua đời. Một người xem động viên: “Ngày nào con cũng mở YouTube lên để nghe cô hát. Chú hãy giữ gìn sức khỏe nhé để cô được an lòng". Khán giả khác bày tỏ: “Nhìn Thanh Điền mà thương quá. Thật ngưỡng mộ một gia đình người nghệ sĩ tài danh. Cố gắng giữ gìn sức khỏe nhé chú ơi". Một cư dân mạng nhắn nhủ: “Xem clip mà con ngưỡng mộ tình yêu chú dành cho người bạn đời, nước mắt rơi lúc nào không hay".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm