Nghệ sĩ Thanh Hằng, Đức Khuê góp sức mang về 100 triệu cho trẻ mồ côi

01/12/2022 07:27 GMT+7

NSƯT Đức Khuê và nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng nỗ lực giúp ba gia đình nghèo vượt qua các thử thách của Mái ấm gia đình Việt để nhận về số tiền thưởng 'khủng'.

Nghệ sĩ Thanh Hằng và NSƯT Đức Khuê vỡ òa khi mang về 100 triệu tiền thưởng cho các gia đình

BTC

Tập 9 Mái ấm gia đình Việt lên sóng trên kênh HTV7, có sự tham gia của NSƯT Đức Khuê và nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng. Họ cùng hợp sức giúp đỡ 3 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn là Lâm Vi Hồng My (14 tuổi), Châu Hải My (15 tuổi), Lai Phước Trung (17 tuổi).

Trong thử thách thổi và di chuyển bóng bay, khi nhận được tín hiệu của MC, hai khách mời lập tức xông vào và đưa ra chiến thuật rõ ràng để giúp các đội chơi. Theo đó, nghệ sĩ Thanh Hằng hỗ trợ bơm nước vào, còn NSƯT Đức Khuê cùng thổi rồi ném bóng cho các thành viên khác di chuyển về đích. Cùng với sự reo hò ủng hộ của khán giả, hai nghệ sĩ đã phối hợp ăn ý cùng ba gia đình và nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ.

NSƯT Đức Khuê và nghệ sĩ Thanh Hằng cho thấy sự hết mình khi thực hiện nhiệm vụ giúp người nghèo

BTC

Vừa chơi xong, NSƯT Đức Khuê cho biết bản thân dù có thổi bóng bay nhiều đi nữa cũng không mỏi miệng, nhưng lại khá lo ngại cho đàn chị khi tham gia thử thách này. Nghe vậy, chị gái NSND Thanh Ngân liền cười nói: “May là chị không thổi, chị chỉ đứng bơm nước thôi, nhanh lắm. Rút ngắn được thời gian là nhờ công chị bơm nước cả đó”, khiến MC Quyền Linh bật cười.

Sau hai thử thách chính, gia đình bé Phước Trung giành giải thưởng 15 triệu đồng. Trong khi đó, gia đình bé Vi Hồng nhận về 20 triệu tiền thưởng. Hoàn thành các nhiệm vụ trong thời gian ngắn nhất, bé Hải My cùng gia đình tiếp tục bước vào vòng ba để giành cơ hội rút bảng logo.

NSƯT Đức Khuê áp lực trong vòng thi cuối cùng

BTC

Ở vòng cuối, Hải My sẽ cùng nghệ sĩ Thanh Hằng và NSƯT Đức Khuê thực hiện thử thách tìm cặp hình giống nhau. Ba người phải nhanh chóng lật mở và tìm ra 30 cặp hình được để lẫn lộn với nhau trước sân. Thử thách tưởng chừng đơn giản nhưng lại đòi hỏi khả năng ghi nhớ nhanh. Dù trước khi bắt đầu, NSƯT Đức Khuê và nghệ sĩ Thanh Hằng đã lập chiến thuật phân chia khu vực nhưng lúc tham gia thử thách, cả hai vẫn loay hoay.

Được sự nhắc nhở của khán giả, hai nghệ sĩ cùng bé Hải My tìm đủ 30 cặp hình trong 3 phút 13 giây, mang về cho gia đình 4 lần rút logo với tổng tiền thưởng là 65 triệu đồng. Như vậy, với sự hỗ trợ của NSƯT Đức Khuê và giọng ca cải lương Thanh Hằng, ba gia đình mang về tổng số tiền thưởng là 100 triệu đồng từ tập đoàn Hoa Sen.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.