Nghệ sĩ Thanh Hằng 'giận dỗi' khi thấy Thoại Mỹ 'tình tứ' bên Kim Tử Long

17/08/2022 11:19 GMT+7

Trong tập 2 Nghệ sĩ thần tượng, thí sinh Hoàng Phước khiến dàn giám khảo Thoại Mỹ, Kim Tử Long và Thanh Hằng ngỡ ngàng khi giả giọng của nhiều nghệ sĩ cải lương nổi tiếng. Bên cạnh đó, anh còn tiết lộ về bà xã khiến cả trường quay xúc động.

Còn nhớ trong tập 1, Hoàng Phước đã chiếm cảm tình của khán giả vì dù là người khiếm thị nhưng anh lại có giọng hát ngọt ngào và rất giống NSND Thanh Tuấn. Qua tập 2, Hoàng Phước để lại ấn tượng sâu đậm khi ngoài NSND Thanh Tuấn, nam thí sinh còn hát rất giống NSND Út Trà Ôn và nghệ sĩ Phương Quang.

Thí sinh khiếm thị Hoàng Phước gây ngỡ ngàng khi có thể giả giọng của NSND Thanh Tuấn, Út Trà Ôn, Phương Quang

btc

Điều này khiến bộ ba giám khảo Kim Tử Long, Thoại Mỹ, Thanh Hằng “bật khỏi ghế” đứng lên tán thưởng. Kim Tử Long khen ngợi: “Tôi thích anh này quá, tôi không ngờ là bạn giả giọng nghệ sĩ Út Trà Ôn và Phương Quang giống tới như vậy. Đây là một giọng hát bản năng mà ông trời ban cho. Như quý vị cũng thấy, Hoàng Phước là một thí sinh khiếm thị, không biết Thanh Tuấn là ai và thần tượng qua giọng hát. Anh ấy đã đem hết những gì tinh hoa của chú Thanh Tuấn lên chương trình Nghệ sĩ thần tượng".

Trong khi đó, nghệ sĩ Thanh Hằng nhận xét: "Các bậc tiền bối của chúng ta ngày xưa, đến hôm nay dù người đã khuất bóng đi rồi nhưng hình ảnh, giọng ca và chất giọng vẫn còn tồn tại. Và chúng ta cũng phát hiện ra những thí sinh này, không thể tưởng tượng được khi đăng ký hát theo nghệ sĩ thần tượng này mà vẫn có thêm chất giọng khác nữa. Thanh Hằng trân trọng và cảm ơn rất nhiều".

Hoàng Phước tự hào khoe bà xã trên sân khấu

btc

Khi Kim Tử Long hỏi vui: “Em đẹp trai quá trời, em có vợ chưa?” thì Hoàng Phước nhanh chóng mời bà xã lên sân khấu. Chị Hằng - vợ Hoàng Phước chia sẻ: “Tụi em cưới nhau gần 10 năm. Gặp anh Phước như là cái duyên, mà em cũng mê cải lương dữ lắm". Đồng hành suốt nhiều năm, chị Hằng luôn là người dẫn đường nên Hoàng Phước ví von: “Cô ấy giống như đôi mắt của Phước vậy đó”. Chứng kiến hai vợ chồng hạnh phúc “cụng đầu” nhau trên sân khấu, giám khảo Thoại Mỹ cũng rủ đàn Anh Kim Tử Long “cụng đầu” khiến Thanh Hằng tỏ vẻ giận dỗi thốt lên: "U là trời".

Thấy vậy, Thoại Mỹ liền xúi Kim Tử Long "cụng đầu" với đàn chị cho công bằng. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ cải lương từ chối với lý do: "Không được, cụng đây đau đầu lắm", khiến cả trường quay được trận cười không ngớt. Trước tình huống này, Đại Nghĩa lên tiếng an ủi đàn chị: "Thấy thương chị Hằng quá, tự nhiên nhìn chị sao mà lẻ loi cô độc chỉ biết thốt lên "u là trời".

Nghệ sĩ Thanh Hằng bị "ra rìa" khi ngồi ghế giám khảo cùng Kim Tử Long, Thoại Mỹ

chụp màn hình

Được biết, Hoàng Phước còn được gọi là Phước Bến Tre. Từ nhỏ vì không có bạn bè chơi cùng nên Hoàng Phước chơi nhà chòi một mình bằng cách tự đóng giả anh hàng xóm, chị bán hàng… như là có bạn bè. Từ đó anh tự phát triển cách hát giả giọng của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Thanh Tuấn, NSND Út Trà Ôn, Phương Quang và nhiều giọng ca khác.

Hoàng Phước từng đạt giải nhất Tiếng hát người khuyết tật toàn quốc 1997, được lưu diễn ở Pháp, Nhật, Mỹ… Tuy được nhiều người biết đến nhưng Hoàng Phước cũng phải vất vả mưu sinh khi từng làm massage khiếm thị, bán vé số. Sau tập 2, Hoàng Phước sẽ tiếp tục cùng các thí sinh khác tranh tài ở các vòng tiếp theo trong chương trình Nghệ sĩ thần tượng, phát sóng lúc 21 giờ thứ bảy hàng tuần trên THVL1.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.