Nghệ sĩ Thụy Mười nói về danh xưng 'nữ hoàng vai phụ'

0 Thanh Niên Online

'Vai chính là đào thương, phải đẹp, nhẹ nhàng. Còn tôi thường diễn vai tính cách, phụ, mang tới tiếng cười và nước mắt cho người xem', Thụy Mười chia sẻ.

Nghệ sĩ Thụy Mười nói về danh xưng 'nữ hoàng vai phụ' - ảnh 1
Thụy Mười biết ơn cuộc sống vì đã dẫn lối đến với lĩnh vực hài

ĐPCC

Bước chân vào làng giải trí đến nay đã ngót nghét gần 20 năm, diễn viên Thụy Mười được khán giả ưu ái gọi là “nữ hoàng vai phụ”. Bởi người hâm mộ đã quá quen khi thấy cô xuất hiện qua những vai nhỏ nhưng đầy cá tính, để lại dấu ấn riêng không lẫn với bất kỳ ai.

Sở hữu gia tài đồ sộ hàng trăm vai diễn khác nhau từ sân khấu đến màn ảnh, Thụy Mười chưa bao giờ ngần ngại khi liên tục diễn vai phụ. Cô khẳng định không quan tâm bất kể vai gì, miễn rằng bản thân làm tốt và truyền tải được câu chuyện của nhân vật đến khán giả. “Vai chính là đào thương, phải đẹp, nhẹ nhàng. Còn tôi thường diễn vai tính cách, phụ, mang tới tiếng cười và nước mắt cho người xem”, Thụy Mười chia sẻ.

Nghệ sĩ Thụy Mười nói về danh xưng 'nữ hoàng vai phụ' - ảnh 2

Thụy Mười vào vai bà chủ tiệm cà phê trong phim mới

ĐPCC

Ngày trước, bạn bè, những người xung quanh đều đánh giá Thụy Mười có tố chất trở thành diễn viên hài. Thời điểm đó, cô không hề tin vì nghĩ mặt mũi như vậy sao mà làm diễn viên được. Thế nhưng ở hiện tại, Thụy Mười phải thú nhận rằng cảm thấy đúng đắn khi đã chọn đến với lĩnh vực hài, bởi: “Ở nơi đó tôi được là chính mình”.

Đến với phim Câu lạc bộ bỉm sữa, Thụy Mười đảm nhận vai “đinh” bà Tư Thường, chủ tiệm cà phê Mộng Thường. Đây là bối cảnh chính, quy tụ những câu chuyện “trên trời dưới đất" của chung cư. Nhân vật của Thụy Mười là kiểu người tuy nói nhiều nhưng “khẩu xà tâm Phật”, thích điều gì là nói thẳng thừng không nể nang ai mà thực ra trong lòng luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Nghệ sĩ Thụy Mười nói về danh xưng 'nữ hoàng vai phụ' - ảnh 3

Nữ diễn viên hào hứng khi hội ngộ các đồng nghiệp thân thiết

ĐPCC

Nữ diễn viên cho biết cô không hề áp lực hay lo lắng mà trái lại cảm thấy hạnh phúc vì được gặp lại những đồng nghiệp thân thiết như Quốc Đại, Nam Cường, Ngọc Lan, Long Hồ, Hồng Phượng, Ngọc Xuyên… Chính vì đã làm việc chung nhiều dự án trước đây nên các diễn viên đều tạo cho nhau sự thoải mái, dễ chịu và rất dễ nhập tâm để hóa thân.

Câu lạc bộ bỉm sữa là bộ phim hài quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng do đạo diễn Chánh Trực đảm nhận. Những câu chuyện trong phim đến từ muôn mặt đời sống như chuyện giá điện, giá nước, chuyện sức khỏe, môi trường, chuyện nuôi dạy con cái, giữ gìn hạnh phúc gia đình cho tới chuyện văn hóa nghệ thuật… Tất cả đều được phản ánh qua góc nhìn của các thành viên sống tại một khu chung cư bình dân, đặc biệt là các cô nàng “bỉm sữa”. Phim dự kiến phát sóng lúc 11 giờ 50, bắt đầu từ 29.5 trên kênh VTV8.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm