Nghệ sĩ Trung Dân bức xúc trước hành vi ăn chặn tiền từ thiện

23/10/2021 08:28 GMT+7

Nghệ sĩ Trung Dân và các đồng nghiệp thẳng thắn lên án những góc tối và các vấn đề nổi cộm trong xã hội.

Nghệ sĩ Trung Dân hóa thân thành “bác Ba Phi”, cùng các đồng nghiệp lên án các mặt tối trong xã hội thời nay

BTC

Tiếp nối các số phát sóng mang tính thời sự trước đó,Cười cùng bác Ba Phi mang đến làn gió với những câu chuyện bi hài trong cuộc sống hiện đại. Ngoài nghệ sĩ Trung Dân, chương trình có sự góp mặt của Hữu Tín, Lâm Vỹ Dạ và Quách Ngọc Tuyên.

Tại đây, họ có dịp tái hiện nhiều sự kiện gây tranh cãi cũng như truyền tải thông điệp tích cực đến cộng đồng. Thông qua các tập phát sóng, chương trình mang đến một bài học ý nghĩa trong cuộc sống.

“Bác Ba Phi” Trung Dân bức xúc trước vấn nạn ô nhiễm tiếng ồn tại các khu dân cư

BTC

Xuất hiện trong tập 13, các diễn viên có dịp nói hộ lòng dân trước nạn ô nhiễm tiếng ồn trong khu dân cư. Trong vai một người cha từ quê lên thành phố thăm con, Trung Dân một phen “phát hoảng” khi bị làm phiền bởi người hàng xóm có sở thích hát karaoke với âm lượng lớn (Hữu Tín thủ vai). Ngoài ra, ông cũng lao đao khi phải chịu đựng những trận “hỗn chiến âm thanh” giữa các hộ gia đình trong khu vực. Bất bình trước sự việc, nam diễn viên đã lên tiếng dạy dỗ và cho các hàng xóm bất lịch sự bài học nhớ đời.

Đáng chú ý, nam nghệ sĩ thẳng thắn lên án hành vi trục lợi từ việc làm từ thiện trong tập 15. Trong số phát sóng với nhan đề Tiểu thuyết gia, diễn viên phim Đất phương Nam gây bất ngờ khi “khóc hết nước mắt” bởi một câu chuyện buồn được lan truyền trên mạng xã hội. Trong vai một khán giả cả tin, Trung Dân bày tỏ đau xót và bàng hoàng trước những sự kiện gây sốc.

Nghệ sĩ Trung Dân cùng Quách Ngọc Tuyên phản ánh nạn ăn chặn từ thiện từ việc loan tin giả để kêu gọi cộng đồng hỗ trợ

BTC

Tuy nhiên, Quách Ngọc Tuyên (trong vai một người thân với bác ba Phi) đã nhanh chóng xuất hiện và giải thích với ông đó chỉ là tin giả. Lợi dụng lòng trắc ẩn của người dùng, phía này đã dàn dựng một hoàn cảnh thương tâm để kêu gọi từ thiện. Ngay khi được sáng tỏ, Trung Dân đã vô cùng phẫn nộ, quyết định livestream để vạch mặt nhóm người đạo đức giả và cảnh tỉnh các nhà hảo tâm.

Ngoài ra, vấn đề mất tiền oan do thiếu hiểu biết khi đầu tư cũng được các nghệ sĩ đề cập trong tập 14 của tuần này. “Bác ba Phi” Trung Dân khuyến cáo người dân nên tìm hiểu kỹ các lĩnh vực tham gia đầu tư để tránh “tiền mất tật mang” bởi kẻ xấu. Chương trình được phát sóng lúc 21 giờ 50 vào thứ tư, thứ năm và thứ sáu hằng tuần trên kênh THVL1.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.