Nghệ sĩ Trung Dân tiết lộ cuộc hôn nhân ‘cưới trước yêu sau’ với vợ kín tiếng

18/02/2023 22:25 GMT+7

Nghệ sĩ Trung Dân lần hiếm hoi tiết lộ về cuộc sống hôn nhân với người vợ kín tiếng khi tham gia chương trình Đời nghệ sĩ.

Nghệ sĩ Trung Dân tiết lộ cuộc hôn nhân ‘cưới trước yêu sau’ với vợ kín tiếng - Ảnh 1.

Trung Dân làm khách mời trong chương trình Đời nghệ sĩ, dự kiến lên sóng ngày 19.2 trên VTV9

BTC

Là gương mặt quen thuộc khi xuất hiện trong các dự án phim, gameshow song Trung Dân thừa nhận chưa từng nghĩ sẽ trở thành nghệ sĩ. Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, ông thấy bản thân không có năng khiếu nghệ thuật mà chỉ diễn xuất theo bản năng. Nam nghệ sĩ nhớ vai diễn đầu tiên của mình khi còn học phổ thông là ông Táo. Với sự đầu tư tập luyện, nhân vật của Trung Dân được bạn bè yêu thích. Đây là động lực để ông theo đuổi con đường nghệ thuật chuyên nghiệp.

Nghệ sĩ Trung Dân kể lại: “Thời đó thi đại học rất khó, phải học giỏi lắm mới đậu được. Tôi thì không học giỏi và phải chọn một ngành nghề phù hợp với khả năng của mình. Cuối cùng, tôi đậu rồi theo học về sân khấu. Tôi làm việc cho đến giờ phút này”.

Nghệ sĩ Trung Dân tiết lộ cuộc hôn nhân ‘cưới trước yêu sau’ với vợ kín tiếng - Ảnh 2.

Trung Dân tâm sự vợ là người an ủi, chia sẻ với ông mọi thứ trong cuộc sống

BTC

Cũng trong chương trình, Trung Dân lần hiếm hoi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình. Ông tiết lộ vợ không phải là mối tình đầu. Trước đó, diễn viên Cuộc phiêu lưu của Hai Lúa phải lòng hai người phụ nữ khác nhưng mọi chuyện không đi đến đâu. Sau đó, ông gặp vợ của mình và kết hôn. Cả hai sống hạnh phúc với nhau đến tận bây giờ.

Tuy nhiên, Trung Dân thừa nhận cuộc hôn nhân này không xuất phát từ tình yêu lứa đôi mà do gia đình hai bên tác hợp. Nam khách mời không ngại cho biết những ngày đầu về sống chung một nhà, ông không hề có tình cảm với vợ. Thay vào đó, ông sống vì trách nhiệm, vì chữ “nghĩa” và vì bản năng của một người đàn ông. Ngày vợ sinh con đầu lòng và quằn quại trong cơn đau xé gan xé ruột, Trung Dân xúc động, xót xa. Ông bày tỏ: “Tôi cũng không biết tôi bắt đầu yêu cô ấy từ lúc nào?”.

Nghệ sĩ Trung Dân tiết lộ cuộc hôn nhân ‘cưới trước yêu sau’ với vợ kín tiếng - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Trung Dân nguyện sống và cống hiến như cái tên của mình

TL

Sau khoảng thời gian gắn bó, tình cảm Trung Dân dành cho vợ càng lớn dần, đến mức ông khẳng định “chết vẫn không thay đổi". Nam khách mời tâm sự thêm: “Trong cuộc sống, tôi bế tắc về nhiều thứ, không về kinh tế nhưng về tinh thần. Vợ tôi là người an ủi, chia sẻ và động viên, luôn đứng phía sau tôi ủng hộ. Khi tôi đưa ra một quyết định nào đó cho con đường sự nghiệp của mình, vợ luôn có ý kiến để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất".

Trung Dân nói trong đời sống hôn nhân, ông sẵn sàng chia sẻ với vợ mọi chuyện, từ nghề nghiệp, chuyện kinh tế đến vấn đề nuôi dạy các con. Nhờ vậy, mọi thứ trong cuộc sống của nam diễn viên trôi qua một cách suôn sẻ. Diễn viên phim Cua lại vợ bầu bộc bạch: "Tôi không mơ ước gì hơn, chỉ muốn sống với cô ấy đến trọn đời. Bởi vì suy nghĩ của cá nhân tôi dành cho cô ấy đến thời điểm này là cả một bầu trời”.

Đồng thời, khi bày tỏ về quan điểm sống trong chương trình, Trung Dân khẳng định bản thân không xem mình là người nổi tiếng. Ông chia sẻ thêm: “Tôi chỉ nghĩ mình là một người nghệ sĩ biết diễn, mọi người biết mình. Nó có sự giao thoa qua lại một cách nhẹ nhàng. Tôi không nổi trội và cũng không thích làm cho mình nổi trội. Bởi lẽ, sự nổi trội đôi lúc phải trả giá nhiều thứ. Mình có đủ sức để trả giá về mặt tinh thần và kinh tế hay không? Thôi thì trời cho bao nhiêu thì mình hưởng bao nhiêu”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.