Bị Hứa Minh Đạt gây áp lực khi chơi gameshow, Lâm Vỹ Dạ phản ứng bất ngờ

06/02/2023 20:40 GMT+7

Các thí sinh tại tập 13 Nhanh như chớp nhí được cổ vũ hết mình từ hai đội trưởng, còn khán giả được trận cười sảng khoái trước loạt khoảnh khắc pha trò của Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt.

Bị Hứa Minh Đạt gây áp lực lúc chơi gameshow, Lâm Vỹ Dạ phản ứng bất ngờ - Ảnh 1.

Hòa Minzy xuýt xoa khi Hứa Minh Đạt gọi Lâm Vỹ Dạ là "bé"

NVCC

Tập 13 Nhanh như chớp nhí mùa 4 lên sóng với sự xuất hiện của hai đội trưởng là Lâm Vỹ DạHứa Minh Đạt cùng 4 thí sinh nhí. Dẫn dắt chương trình là ca sĩ Hòa Minzy.

Bé Mai Phương đội Lâm Vỹ Dạ là thí sinh thi đầu tiên và nhận về được 5 câu trả lời đúng liên tiếp. Tiếp tục nhập cuộc đường đua, bé Quang Chí mang về 8 đáp án chính xác. Ở câu hỏi: "Khoảng thời gian từ 8 giờ kém 10 phút đến 8 giờ 30 phút là bao nhiêu phút?", không chần chừ lâu Quang Chí liền đưa ra đáp án "40 phút". Bé giải thích lý do khi đưa ra đáp án: "Con tính là 8 giờ kém 10 phút thì 10 phút nữa sẽ đến 8 giờ, rồi thêm 30 phút nữa thì 10 phút cộng 30 phút là 40 phút", khiến Lâm Vỹ Dạ phải thốt lên: "Trời ơi chuẩn con nhà người ta".

Bị Hứa Minh Đạt gây áp lực lúc chơi gameshow, Lâm Vỹ Dạ phản ứng bất ngờ - Ảnh 2.

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt chơi gameshow cùng 4 thí sinh nhí

NVCC

Đến với phần thi của hai đội trưởng, Hứa Minh Đạt bước lên thi đầu tiên. Khi được Hòa Minzy gặng hỏi lần thi trước anh đã đạt được bao nhiêu câu hỏi, nam diễn viên khai luôn: "Có 2 điểm" khiến mọi người bật cười. Ở câu hỏi: "Bạn An thấy bà ngoại đứng nhìn ra ngoài sân và hát: "Ai đứng như bóng dừa, tóc dài bay trong gió". Hỏi bà ngoại của An đang hát về ai?", Hứa Minh Đạt đã trả lời đúng là "cô gái Bến Tre" nên thành công "phá dớp". Sau hai phút "quằn quại" với bộ đề, đội trưởng Hứa Minh Đạt nhận về 3 điểm.

Lâm Vỹ Dạ là người bước lên thi cuối cùng, Hòa Minzy liền đùa rằng chồng của đàn chị trả lời được 10 câu chính xác. Tiếp lời, Hứa Minh Đạt gây áp lực cho vợ: "Bé ơi thua non đi bé ơi". Dù vậy, Lâm Vỹ Dạ không tin chồng mình có thể chạm đỉnh: "Tôi có nghe nhầm không nhỉ? Nếu 10 câu thì bộ câu hỏi hôm nay có 20 câu đúng không?". Cô còn tự tin yêu cầu chuẩn bị dây an toàn thật chắc chắn để phòng có lên cao quá thì tuột xuống cũng nhẹ nhàng.

Bị Hứa Minh Đạt gây áp lực lúc chơi gameshow, Lâm Vỹ Dạ phản ứng bất ngờ - Ảnh 3.

Đối đầu với chồng tại chương trình Nhanh như chớp nhí, Lâm Vỹ Dạ giành chiến thắng khi mang về 6 đáp án chính xác

BTC

Khi Hòa Minzy đọc tới câu hỏi: "Hai con hổ lớn từ từ thì gọi là gì?" (đáp án "dần dần"), trong lúc chưa kịp suy nghĩ ra câu trả lời, Lâm Vỹ Dạ nói lên trăn trở: "Em hiểu không, phụ nữ mà sinh đẻ 2 - 3 lần, rồi cơm áo gạo tiền nên đầu óc không thể nào minh mẫn và nhanh nhẹn như chồng mình được". Nghe đến đây, Hòa Minzy nói thêm: "Bởi vậy chồng mình mới được 10 câu đó chị". Nữ đội trưởng không chịu thua: "Nói chung là thắng vợ thì cũng có hay ho gì đâu em". Sau phần thi, nữ diễn viên liên tiếp trả lời được 6 câu trả lời đúng, vượt qua kết quả của Hứa Minh Đạt.

Tiếp nối là vòng thi đồng đội, với chủ đề những hình ảnh gắn liền với biển và đại dương, đội Hứa Minh Đạt lên thi trước và giành được 10 câu trả lời đúng, đội Lâm Vỹ Dạ chỉ giành được 6 đáp án chính xác. Kết quả chiến thắng cuối cùng nghiêng về đội Hứa Minh Đạt.


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.