Diễn viên Hứa Minh Đạt: Tôi là người sợ vợ

08/07/2022 08:17 GMT+7

'Tôi là người sợ vợ, nể vợ và rất yêu thương vợ. Đó là niềm hạnh phúc của người chồng', Hứa Minh Đạt thẳng thắn.

Hứa Minh Đạt thấy tự hào nếu bà xã nổi tiếng hơn

FBNV

Mới đây, Hứa Minh Đạt gây chú ý khi xuất hiện trong web-drama Xóm chùa của Việt Hương. Chia sẻ với Thanh Niên về lần góp mặt này, nam diễn viên thấy vui vì được tụ họp, gặp gỡ nhiều đồng nghiệp thân thiết sau thời gian dài dịch bệnh. Đồng thời, ông xã Lâm Vỹ Dạ hào hứng tiết lộ trong tương lai, anh sẽ có một dự án riêng về nhân vật Bảy Gà của mình để dành tặng người hâm mộ. “Tôi chưa thể ra mắt bây giờ vì sợ anh em “đụng” nhau. Nếu làm nhiều quá thì khán giả không tập trung vào dự án nào hết. Nếu một năm mà ra cùng lúc Thập Tứ, Vi Cá… thì sẽ không còn đặc sắc, chỉn chu nữa. Tôi thấy chậm mà chắc", anh nêu ý kiến.

Bận rộn với nhiều dự án nghệ thuật, song Hứa Minh Đạt vẫn luôn cố gắng sắp xếp, dành thời gian cho gia đình nhỏ của mình. Anh cho biết sau đại dịch, các dự án đang bắt đầu khởi động trở lại nên anh cũng cố gắng để làm nghề. “Đối với tôi, hoạt động nghệ thuật là một niềm hạnh phúc. Bên cạnh đó, tôi cũng sẽ dành thời gian cho gia đình. Tôi nghĩ điều đó phụ thuộc vào việc sắp xếp của cá nhân diễn viên", anh nói.

Hứa Minh Đạt và vợ phân chia nhau để dạy con dù cả hai bận rộn với công việc

FBNV

Về vấn đề dạy con, Hứa Minh Đạt và bà xã đều phân chia để làm sao cho bé phát triển tốt nhất. Anh tiết lộ hai vợ chồng sẽ có người đóng vai ác, người đóng vai hiền trong câu chuyện giáo dục trẻ. “Nếu như có một vấn đề gì đó cần thiết, tôi sẽ nghiêm khắc hơn. Hay khi gặp một chuyện gì đó nhạy cảm thì tôi sẽ nương để Dạ đóng vai ác. Chúng tôi phối hợp với nhau để có được cách dạy con tốt nhất", anh chia sẻ.

Nhìn vào tính cách của diễn viên Xóm chùa, nhiều người cho rằng anh sợ vợ. Bản thân Hứa Minh Đạt cũng xác nhận điều này. Anh hài hước bày tỏ: “Tôi là người sợ vợ, nể vợ và rất yêu thương vợ. Đó là niềm hạnh phúc của người chồng. Tại vì sống trong gia đình là phải yêu thương nhau. Đối với tôi, đó là sự yêu thương trong gia đình. Đúng là tôi rất sợ vợ".

Tổ ấm hạnh phúc của nam diễn viên Xóm chùa

FBNV

Chia sẻ thêm về cuộc sống hôn nhân, nam diễn viên thừa nhận anh và vợ không tránh khỏi những lúc “xô bát xô đũa". Theo Hứa Minh Đạt, đó là khi thời gian cả hai dành cho nhau không nhiều. Song anh quan niệm chính sự yêu thương, tin tưởng là “chìa khóa” để vượt qua những mâu thuẫn và trở nên gắn bó hơn.

Hứa Minh Đạt khẳng định thêm bản thân không chạnh lòng nếu như bị đặt lên bàn cân so sánh hoặc bị nhận xét “không nổi tiếng bằng Lâm Vỹ Dạ". Bởi lẽ nam diễn viên quan niệm: “Vợ là vợ của mình, chung quy cũng là gia đình. Chúng tôi đi làm với mục đích tạo ra nguồn lực kinh tế để chăm sóc các con nên chữ sĩ không cao lắm. Như ngày xưa tôi nổi tiếng, Dạ có thể tự hào vì đây là chồng của cô ấy. Bây giờ Dạ nổi tiếng hơn thì tôi cũng tự hào".

Trước đây, Lâm Vỹ Dạ từng chia sẻ chuyện “sôi máu" khi thấy chồng đóng cảnh nóng với bạn diễn nữ. Nói về điều này, Hứa Minh Đạt cho rằng đó chỉ là câu nói bông đùa bởi cả hai làm trong nghề nên thấu hiểu nhau. “Đây chỉ là vai diễn chứ đâu phải đời sống thật đâu. Ví dụ Dạ tham gia một phân cảnh nào đó, tôi là đồng nghiệp nên thừa biết đó là vai diễn. Chúng tôi chung thủy tuyệt đối, có chuyện gì cũng đều tâm sự với nhau. Đó là cách để giữ được sự tin tưởng khi cả hai cùng làm nghệ thuật", anh chia sẻ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.