Hứa Minh Đạt xúc động bày tỏ tình cảm với Lâm Vỹ Dạ trên truyền hình

06/01/2023 11:15 GMT+7

Diễn viên Hứa Minh Đạt tự hào kể về vai diễn Lũ trong phim Tiếng sét trong mưa . Anh còn nghẹn ngào khi bày tỏ tình cảm với Lâm Vỹ Dạ trong tập 41 Khoảnh khắc rực rỡ .

Hứa Minh Đạt rơi nước mắt tri ân vợ trên sóng truyền hình

BTC

Ngay từ đầu chương trình, MC Nguyên Khang đã nhắc về nhân vật Lũ trong phim Tiếng sét trong mưa, vai diễn khiến Hứa Minh Đạt vô cùng tự hào. Nam diễn viên chia sẻ: “Đó là một vai đi đến được trái tim của khán giả, mọi người ai cũng thương nhân vật Lũ. Thật ra vai này rất nhiều diễn viên được nhắm đến, nhưng họ đều bận lịch hoặc có lý do khác. Thế là anh Phương Điền nghĩ đến Hứa Minh Đạt thôi. Ban đầu tôi đọc kịch bản còn tưởng là lộn vai vì Lũ là một người khỏe mạnh, vạm vỡ, cởi áo chẻ củi. Vậy mà anh Phương Điền vẫn động viên "em làm được", thế là tôi cố gắng hoàn thành".

Hứa Minh Đạt tự hào với vai Lũ trong phim truyền hình Tiếng sét trong mưa

BTC

Theo Hứa Minh Đạt, đây chính là cú “lột xác” khi từ một diễn viên hài anh đã biến hóa thành công vào một vai diễn đầy bi kịch. Nam diễn viên cho rằng thành công của anh đến từ niềm đam mê, dù vai phụ cũng hết mình. "Ngay từ khi trong trường, tôi biết ngoại hình của mình vào các vai chính không ổn. Khi đóng các vai phụ cho những người bạn của mình thì tôi lại bật hơn. Tất nhiên ai cũng muốn đóng vai chính, nhưng phải có chính có phụ, có thiện phải có ác. Đôi khi tôi được sắp đặt chỉ đóng các vai phụ", anh nói.

Hứa Minh Đạt kể thêm dù là vai phụ nhưng khi được khán giả yêu mến anh cũng rất xúc động: “Một lần tôi về Vĩnh Long, lúc đó vai Lũ trong phim đã chết thì có một bà cô khoảng tám chục tuổi gặp tôi và nói "trời ơi Lũ, mày còn sống hả Lũ?", bà mừng rồi ôm lấy mình khiến tôi vừa bất ngờ vừa xúc động".

Hứa Minh Đạt tâm sự ngay từ lúc học ở trường, anh đã biết ngoại hình không ổn để đóng vai chính

BTC

Ở phần cuối chương trình, Hứa Minh Đạt tâm sự để có được tên tuổi như hiện tại anh được rất nhiều ân nhân giúp đỡ như cố nghệ sĩ Thanh Hoàng, Hữu Lộc, Hoài Linh, Hồng Vân... Nhưng người mà nam diễn viên muốn tri ân nhất lúc này là Lâm Vỹ Dạ.

Nghe đến đây, Nguyên Khang liền cho anh xem món quà là đoạn clip những chia sẻ của Lâm Vỹ Dạ và các con. Nữ diễn viên hài hước nhắn nhủ chồng "mong anh ngày nào cũng đem thiệt nhiều tiền về cho gia đình" khiến cả trường quay bật cười. Cô còn bày tỏ: "Chúc ba luôn nhiều sức khỏe và thành công trong sự nghiệp. Chúc cho ba luôn là chỗ dựa vững chắc cho cả gia đình. Xin cảm ơn những hy sinh, những gì ba đã làm cho gia đình mình. Cả nhà luôn yêu ba".

Hứa Minh Đạt xúc động trước món quà bất ngờ của Lâm Vỹ Dạ và hai con

CHỤP MÀN HÌNH

Nghe được những lời ngọt ngào của Lâm Vỹ Dạ dành cho chồng, Hứa Minh Đạt xúc động bày tỏ: "Cảm ơn em đã đồng hành cùng anh khi mà chúng ta chưa có gì hết. Bây giờ hai đứa mình cũng đã ổn định, hai con cũng đã lớn nên mình phải có trách nhiệm cho con cái mình ăn học nên người. Rồi sau này, hai đứa mình còn cưới vợ cho các con nữa, tất nhiên hai vợ chồng mình còn phải phấn đấu thật nhiều. Cố gắng lên em".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.