Nghệ sĩ Việt đồng loạt gọi tên Hoài Linh sau thời gian danh hài ở ẩn

0 Thanh Niên Online

Sau nhiều tháng im hơi lặng tiếng, danh hài Hoài Linh bỗng được hàng loạt nghệ sĩ nhắc tên trên mạng xã hội, lý do phía sau gây bất ngờ.

Nhiều tháng "ở ẩn" từ sau ồn ào từ thiện, hôm 18.12.2021, nghệ sĩ Hoài Linh bất ngờ được hàng loạt nghệ sĩ nhắc tới trên Facebook. Nguyên nhân là do 18.12 chính là sinh nhật của nam danh hài.

Diễn viên Cát Phượng đã đăng tải hình ảnh cô chụp cùng nghệ sĩ Hoài Linh kèm dòng chia sẻ: "Thêm tuổi thêm nhiều sức khỏe và bình an anh nhé!".

Nghệ sĩ Việt đồng loạt gọi tên Hoài Linh sau thời gian danh hài ở ẩn - ảnh 1

Nam Thư đăng hình ảnh chụp cùng Hoài Linh

FBNV

Là một người em, một người đồng nghiệp thân thiết với Hoài Linh nhiều năm, diễn viên Nam Thư cũng có bài viết trên trang Facebook cá nhân: "Chúc mừng sinh nhật anh Bốn của em! Tuổi mới mong anh Bốn thật thật thật nhiều sức khoẻ và bình an nhen. Được đứng chung sân khấu với anh, được làm 1 đứa em bướng bỉnh của anh 15 năm qua là điều tự hào mà em luôn trân quý. Mãi yêu thương".

Không thể phủ nhận, Hoài Linh là nam nghệ sĩ có sức ảnh hưởng lớn trong nghề, được nhiều đồng nghiệp quý mến không chỉ bởi tài năng mà còn vì lối sống giản dị, gần gũi. Thế nhưng, sự nghiệp hơn 20 năm gầy dựng của anh bỗng lao dốc không phanh khi vào 5.2020, nam nghệ sĩ bị tố chậm giải ngân số tiền từ thiện lên đến hơn 13 tỉ đồng. Để biết thêm chi tiết mời quý khán giả theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm