Nghẹt cống gây ngập hẻm, ô nhiễm

0 Thanh Niên

Hệ thống cống thoát nước tại hẻm 357 Nguyễn Xí, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM bị nghẹt nhưng không được khai thông, nạo vét (ảnh).

  1. Một người dân sống tại hẻm 357 Nguyễn Xí, P.13 cho biết nước bẩn ngập một đoạn dài trên đường và bốc mùi hôi thối. Nước ứ đọng lại lâu ngày trên mặt đường, gây ô nhiễm trầm trọng, ảnh hưởng đời sống sinh hoạt của nhiều hộ gia đình và mất mỹ quan đô thị.
Nghẹt cống gây ngập hẻm, ô nhiễm - ảnh 1

Bà con nơi đây lo lắng nói sợ nhất là mỗi khi mưa lớn nước không thoát được chảy tràn vào nhà. Đề nghị cơ quan chức năng khơi thông nạo vét cống tại khu vực này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trao tiền hỗ trợ cháu bé khuyết tật mắt

Trao tiền hỗ trợ cháu bé khuyết tật mắt

Ngày 22.6, đại diện Báo Thanh Niên cùng đại diện Ủy ban MTTQ VN xã Phổ Cường (TX.Đức Phổ, Quảng Ngãi) và thôn Mỹ Trang (xã Phổ Cường) đã đến thăm và trao hơn 46 triệu đồng của bạn đọc Báo Thanh Niên hỗ trợ cho gia đình cháu Lê Đăng Khôi (ngụ ở thôn Mỹ Trang), nhân vật trong bài viết Vừa chào đời bé đã bị u choán mắt , đăng trên Thanh Niên ngày 26.5.

Về bản tin Trụ điện giữa đường gây tai nạn: Tháo dỡ các trụ điện giữa đường

Về bản tin Trụ điện giữa đường gây tai nạn: Tháo dỡ các trụ điện giữa đường

Báo Thanh Niên ngày 1.6 đăng tin Trụ điện giữa đường gây tai nạn , trong đó phản ảnh: Công trình nâng cấp, mở rộng tuyến giao thông cầu Bún, từ xã Phước Thắng, H.Tuy Phước đi xã Nhơn Hạnh, TX.An Nhơn (Bình Định) đã hoàn thành nhưng vẫn còn để một số trụ điện nằm giữa đường, nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Niềm vui của người làm báo

Niềm vui của người làm báo

Một sáng thứ bảy, có bạn đọc gọi điện đến tòa soạn Báo Thanh Niên, nói rằng vừa đọc được bài báo viết về một hoàn cảnh thương tâm trên báo, nên gom góp ít tiền mang đến tòa soạn để giúp đỡ.